Trường ĐH "dụ" thí sinh bằng chiêu "vịt hóa thiên nga"

(Tinmoi.vn) Nữ sinh xinh đẹp lên trông thấy, có thể nói là từ vịt hóa thiên nga là hình thức chiêu sinh đang được một trường ĐH ở Trung Quốc áp dụng.

 

 

(Tinmoi.vn) Nữ sinh xinh đẹp lên trông thấy, có thể nói là từ vịt hóa thiên nga là hình thức chiêu sinh đang được một trường ĐH ở Trung Quốc áp dụng.

ĐH Thanh Hoa, Trung Quốc khiến nhiều người choáng váng khi sử dụng chiêu thức độc đáo để chiêu sinh. ngôi trường này đã đăng tải một loạt những hình ảnh cho thấy, các nữ sinh sau khi vào học ở ngồi trường này đều trở nên xinh đẹp gấp bội phần so với thời cấp 3. Đây là một hình thức chiêu sinh mới so với các hình thức đã quá quen thuộc trước đây như học bổng, thầy cô giáo xinh đẹp.

Trường ĐH 'dụ' thí sinh bằng chiêu 'vịt hóa thiên nga' 5

Không chỉ dừng lại ở đó, trường học này còn tung ra lời quảng cáo hấp dẫn: Vào Thanh Hoa, biến thành người đẹp da trắng, dáng xinh.

Sau những năm theo học tại trường, sinh viên đã biết cách lựa chọn trang phục, trang điểm và phong thái mạnh dạn, tự tin hơn. Nên so với thời điểm trước khi là sinh viên của trường, các em đã xinh đẹp lên rất nhiều. Đại diện nhà trường này cho biết.

Trường này còn tung một số hình ảnh của nữ sinh trước và sau khi vào trường như minh chứng cho sự "lột xác" là điều có thật.

Trường ĐH 'dụ' thí sinh bằng chiêu 'vịt hóa thiên nga' 6

Trường ĐH 'dụ' thí sinh bằng chiêu 'vịt hóa thiên nga' 7

Trường ĐH 'dụ' thí sinh bằng chiêu 'vịt hóa thiên nga' 8

 

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Clip chào cờ dưới nhà rông hướng về biển đảo 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục