Nữ sinh viên mất tích khi đi thực tập

Đường dây nóng của Hànộimới tại TP Hồ Chí Minh có nhận được thông tin về trường hợp mất tích của sinh viên Lê Thị Hà Phương (sinh năm 1993, quê ở Đăk Lăk). Hiện Hà Phương là sinh viên trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh, mất tích từ sáng 13-3 đến nay vẫn chưa tìm được. 

Theo thông tin người nhà báo cho chúng tôi là sáng 13-3, Phương đi thực tập từ KTX ĐH Kinh tế (43-45 Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5) đến Công ty cổ phần Đầu tư Thái Bình (số 5, đại lộ Xuyên Á, Dĩ An, Bình Dương) nhưng đến nay không thấy về.

Trao đổi với Hànộimới, ông Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh xác nhận thông tin sinh viên Hà Phương mất tích là đúng. Cũng theo ông Phong, hiện nhà trường đang phối hợp cùng công an quận 5 tìm kiếm và điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, Hà Phương thực tập ở Bình Dương từ trước tết khoảng 2 tháng.

Còn trao đổi qua điện thoại, bà Phan Thị Quyên, mẹ của Hà Phương cho biết, gia đình đã báo cho công an phường 9, quận 5 (nơi Phương ở KTX), phát tờ rơi, nhờ bạn bè lan truyền thông tin giùm nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin gì về Phương.

Hiện cơ quan công an quận 5 đang điều tra.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đã lan truyền nhau thông tin bạn nữ Lê Thị Hà Phương (sinh năm 1993, quê ở Đăk Lăk), sinh viên trường ĐH Kinh tế TP.HCM mất tích từ sáng ngày 13-3 đến nay vẫn chưa tìm được.

Được biết, 10h30 sáng 13-3, Phương đi thực tập từ KTX ĐH Kinh tế (43 -45 Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5) đến Công ty cổ phần Đầu tư Thái Bình (số 5, đại lộ Xuyên Á, Dĩ An, Bình Dương) nhưng đến nay không thấy về.

Theo thông tin của các bạn của Phương, khi đi, Phương mặc áo sơ mi caro xanh đen, áo khoác màu đỏ, quần jeans xanh, dép sandal đen. Phương cao 1m50, dáng người tròn, tóc uốn màu vàng nâu, hơn vai. Phương không có xe máy nên có thể đi xe buýt đến chỗ thực tập.

Trao đổi với chúng tôi, bạn Dương Minh Mẫn, chủ tịch Hội sinh viên của trường ĐH Kinh tế xác nhận thông tin sinh viên Hà Phương mất tích là đúng sự thật. Những ngày qua, Hội cũng đã phối hợp với công an để tìm kiếm. Các nhóm bạn của Phương cũng đã liên tục tìm kiếm ở Bình Dương và TP nhưng chưa có gì mới.

Trao đổi qua điện thoại sáng 19-3, bà Phan Thị Quyên, mẹ của Hà Phương nói trong lo lắng: "Gia đình đã báo cho công an phường 9, quận 5 (nơi Phương ở KTX), phát tờ rơi, nhờ bạn bè lan truyền thông tin giùm nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin gì về Phương cả. Phương thực tập ở Bình Dương từ trước tết khoảng 2 tháng.

Sau tết, ngày đầu tiên Phương đi thực tập lại cũng là ngày em mất tích vì công ty cũng không thấy em đến, điện thoại cũng không được". 
Nếu ai có thông tin gì về Hà Phương, xin liên hệ theo số điện thoại: 0169 4377 599 (Bình) hoặc 0166 3092 437 (mẹ Hà Phương).

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục