Nữ sinh viên mất tích trên đường đi thực tập đã tử vong

Cơ quan công an huyện Dĩ An, Bình Dương vừa có thông tin xác nhận dấu vân tay của một nữ sinh chết đuối cách đây vài ngày chính là của nữ Hà Phương mất tích 13 ngày trước đó.

Cơ quan công an huyện Dĩ An, Bình Dương vừa có thông tin xác nhận dấu vân tay của một nữ sinh chết đuối cách đây vài ngày chính là của nữ Hà Phương mất tích 13 ngày trước đó.


 

Liên quan đến vụ nữ sinh viên ĐH Kinh tế TP HCM mất tích trên đường đi thực tập ngày 13/3, trên Pháp luật TP HCM cho biết, chiều tối 25-3, phía công an huyện Dĩ An, Bình Dương đã xác nhận dấu vân tay của một nữ sinh chết đuối cách đây vài ngày chính là của  Lê Thị Hà Phương (SN 1993, quê ở Đăk Lăk) mất tích 13 ngày trước đó.

Nữ sinh viên mất tích trên đường đi thực tập đã tử vong 4Nữ sinh viên mất tích trên đường đi thực tập đã tử vong

Mẹ của Hà Phương là bà Phan Thị Quyên cũng đã xác nhận đó chính là Hà Phương.

Trao đổi với báo chí, Nguyễn Tiến Đạt, bạn cùng lớp với Phương cho biết, thời gian qua, các bạn SV trong lớp đã chia nhau tìm kiếm Phương liên tục ở các nơi như các bến xe, khu vực Suối Tiên, Hồ Đá, bệnh viện, xung quanh nơi Phương thực tập, tổ chức chia sẻ tìm kiếm trên mạng xã hội… Người thân và bạn bè Phương cũng in tờ rơi, nhờ các báo đài đăng tin tìm kiếm Phương nhưng không có thông tin.

Tuy nhiên, vài ngày trước, mọi người có nhận được thông tin có một bạn nữ chết đuối ở Hồ Đá, làng Đại học Thủ Đức (Dĩ An, Bình Dương) có một số đặc điểm giống Phương nhưng chưa xác định được danh tính. Khi nhận được thông tin, mẹ của Phương đã xuống Dĩ An và cùng với công an nhận diện và làm các khám nghiệm liên quan.

Như tin tức đã đưa, sáng ngày 13/3, Phương bắt xe bus đi thực tập tử KTX ĐH Kinh tế (43-45 Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5) đến Công ty cổ phần Đầu tư Thái Bình (số 5, đại lộ Xuyên Á, Dĩ An, Bình Dương), tuy nhiên nhiều ngày sau không thấy về nên gia đình, bạn bè đã tỏa đi các nơi tìm kiếm.

Khi đi, Phương mặc áo sơ mi caro xanh đen, áo khoác màu đỏ, quần jeans xanh, dép sandal đen. Phương cao 1m50, dáng người tròn, tóc uốn màu vàng nâu, hơn vai.

Được biết, Hà Phương thực tập ở Bình Dương từ trước tết khoảng 2 tháng. Hôm Phương mất tích là ngày đầu tiên đi thực tập trở lại sau kỳ nghỉ Tết.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục