Nữ sinh viên tố giảng viên nhắn tin khiếm nhã: Thầy gửi đơn buộc thôi học em

Liên quan đến vụ nữ sinh viên tố giảng viên khoa Luật tán tỉnh, em T.U. cho biết ngoài em thì có một số đơn khác lên tiếng về nam giảng viên N.H.C.

Liên quan đến vụ nữ sinh viên tố giảng viên khoa Luật tán tỉnh, em T.U. cho biết ngoài em thì có một số đơn khác lên tiếng về nam giảng viên N.H.C.

Theo tin tức trên Tiền phong, H.T.T.U. (sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội) là người đã lên tiếng về việc bị nam giảng viên N.B.C (còn có tên khác là N.H.C, khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội) nhắn tin thiếu chuẩn mực.

U. cho biêt, thầy C. đã có đơn tố cáo gửi đến khoa, trong đó nói em "vu khống, làm nhục người khác, đồng thời thầy yêu cầu khoa buộc thôi học em và chuyển cho cơ quan điều tra hình sự xử lí".

Nữ sinh viên tố giảng viên nhắn tin khiếm nhã: Thầy gửi đơn buộc thôi học em 1
Nữ sinh U. Ảnh Thời đại

Trao đổi trên VTC news, nữ sinh viên khẳng định, trong đơn kiến nghị gửi lãnh đạo khoa chỉ đề cập tới 3 việc, trong đó không tố thầy giáo gạ gẫm mình.

Cụ thể, theo U., thầy C. đi dạy muộn 1/3 thời lượng buổi học, đến lớp thầy còn khoe mẽ về bản thân khiến sinh viên phải cố gắng nghe cho qua chuyện; nhắn tin cho sinh viên nữ không đúng chuẩn mực; trù dập điểm của sinh viên.

Nữ sinh này kể, giảng viên C. có nhã ý muốn kèm cặp e trong học tập, nhưng không nhận cảm ơn suông mà muốn được trả công. Nhiều tin nhắn của giảng viên này khiến em cảm thấy "bị quấy rối".

Trước đó, trao đổi với Trí Thức Trẻ, thầy C. khẳng định chuyện nhắn tin với em U. chỉ là trêu đùa, không có tình cảm trai gái, đồng thời phủ nhận chuyện trù dập điểm của sinh viên, phủ nhận chuyện bớt xén giờ học của sinh viên.

Thầy C. cho rằng một số người đưa lên mạng thông tin bịa đặt, dựng chuyện nhằm hãm hại thầy. 

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm sáng tỏ.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục