Nữ sinh vụ đâm xe ở Xã Đàn được gắn chip theo dõi

(Tinmoi.vn) Ngày 4/3, theo dõi thấy não của bệnh nhân Hoàng Thị Quyên bị tổn thương khá nặng nên các bác sĩ đã quyết định gắn chip trong đầu để theo dõi các chỉ số hoạt động của não.

 

 

(Tinmoi.vn) Ngày 4/3, theo dõi thấy não của bệnh nhân Hoàng Thị Quyên bị tổn thương khá nặng nên các bác sĩ đã quyết định gắn chip trong đầu để theo dõi các chỉ số hoạt động của não.

Bác sỹ Đặng Minh Tân (Phụ trách khoa Hồi sức cấp cứu Ngoại, bệnh viện Xanh - Pôn) cho biết: “Bệnh nhân Nguyễn Thị Quyên nhập viện vào hồi 23h30 đêm 3/3 trong tình trạng hôn mê sâu, phản xạ mất, giãn đồng tử, huyết áp tụt.

Chẩn đoán sơ bộ bị chấn thương sọ não. Sau quá trình hồi sức tích cực, đến thời điểm này, bệnh nhân vẫn phải thở máy hoàn toàn, sử dụng nhiều thuốc tăng huyết áp, tiên lượng nặng, nguy cơ tử vong cao”.

"Quyên không bị chuyển biến xấu đi nhưng cũng chưa có dấu hiệu tốt lên. Chúng tôi đang nỗ lực theo dõi bằng mọi cách", người phụ trách khoa Hồi sức cấp cứu Ngoại, BV Xanh Pôn chia sẻ.

Nữ sinh vụ đâm xe ở Xã Đàn được gắn chip theo dõi 4Hiện tại Quyên đã được các bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn gắn chip để theo dõi não bộ

Theo dõi thấy não của bệnh nhân Hoàng Thị Quyên bị tổn thương khá nặng nên các bác sĩ đã quyết định gắn chip trong đầu để theo dõi các chỉ số hoạt động của não.

Ông Hoàng Phạm Miễn - bố của Hoàng Thị Quyên, nạn nhân trong vụ đâm xe ở Xã Đàn cho biết, hiện con ông vẫn hôn mê sâu, thở bằng máy.

"Đêm hôm qua (4/3), khi các bác sĩ thay băng cho cháu thì đã có cảm giác đau, chân tay mấp máy phản ứng rồi. Gia đình chúng tôi hy vọng cháu sẽ nỗ lực cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn này”, ông Miễn cho hay.

Sau khi nạn nhân Nguyễn Thị Quyên nhập viện vào đêm 3/3, bố của tài xế gây tai nạn là ông Đỗ Xuân Giáp (72 tuổi, giáo viên nghỉ hưu) cũng đã có mặt tại bệnh viện Xanh - Pôn để thăm hỏi và chờ kết quả chữa trị.

Theo lời kể của ông Giáp, Trước khi xảy ra tai nạn ô tô trên đoạn đường Xã Đàn do con trai ông là Đỗ Tú Anh (32 tuổi, ở Tôn Đức Thắng - Đống Đa) làm chủ tay lái thì Tú Anh đã có cuộc cãi nhau với người vợ.

Trước đó, vào khoảng 22h10 ngày 3/3 anh Đỗ Tú Anh (SN 1982, thường trú tại 166 Tôn Đức Thắng) điều khiển xe ô tô Lancruiser BKS 29U – 4036 lưu thông theo hướng Xã Đàn đi về Ô Chợ Dừa, khi đi qua số nhà 474 gặp chị Hoàng Thị Quyên (SN 1993 thường trú tại Phường Cửa Nam – thành phố Vinh – Nghệ An) đi qua đường. Tuy nhiên do đi với tốc độ nhanh nên anh Đỗ Tú Anh đã đâm vào chị Quyên.

Sau khi gây tai nạn, Tú Anh vội điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Khi chạy tới số nhà 150 - 152 Tôn Đức Thắng thì đâm vào dải phân cách khiến chiếc xe không thể di chuyển được. Ngay sau đó, người dân đi đường đã đưa Tú Anh đến công an phường.

Xem thêm video đang được nhiều người theo dõi trên tinmoi.vn: Cận cảnh thầy giáo gạ sinh viên đổi tình lấy điểm

 

 

 Lê Vy (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục