Nữ trợ giảng gửi ảnh khiêu dâm gạ tình nam sinh 14 tuổi

(Tinmoi.vn) Mặc dù gửi nhiều tin nhắn và ảnh nude để gạ tình nam sinh song nữ trợ giảng này vẫn thoát án tù.

(Tinmoi.vn) Mặc dù gửi nhiều tin nhắn và ảnh nude để gạ tình nam sinh song nữ trợ giảng này vẫn thoát án tù.

Nữ trợ giảng gửi ảnh khiêu dâm gạ tình nam sinh 14 tuổi 4

Nữ trợ giảng đã gửi đi hàng trăm tin nhắn, ảnh khiêu dâm để gạ tình nam sinh

Shelley Trinder, 30 tuổi đã gửi hàng trăm tin nhắn khiêu dâm cho nam sinh ở trường học nơi cô đang làm việc tại Telford, Shropshire, Anh. Cô cũng gửi đi những bức ảnh mình khỏa thân và đang sử dụng sex toy (đồ chơi tình dục).

Cô giáo đã có 2 con cũng thừa nhận đã gạ gẫm một đứa trẻ cùng làm tình tại phiên tòa. Tuy nhiên, cô đã được thả ra ngay sau đó bởi bản án tù giam 20 tháng đã bị đình chỉ trong vòng 2 năm.

Trinder bắt đầu gửi tin nhắn cho trẻ em qua Facebook từ năm 2011 trước khi chọn quan hệ với trẻ vị thành niên. Sau đó, cô bắt đầu gửi ảnh khỏa thân của mình cho học trò. Các bức ảnh tăng dần mức độ, từ hở ngực cho đến khỏa thân, rồi sử dụng sex toy.

Giáo viên này cũng gửi các tin nhắn khiêu dâm cho nam sinh hàng ngày và gợi ý về những hành vi tình dục mà cô muốn làm với cậu bé. Công tố viên Raj Punia cho biết nhà trường từng nói chuyện với Trinder về sau khi phát hiện ra cô này nhắn tin gạ tình học trò trên Facebook vào tháng 7/2011. “Họ đã cảnh cáo sẽ đuổi việc nếu cô còn tiếp tục như vậy”.

Trinder đã bị cấm tiếp xúc với trẻ em và bị “gắn mác” tội phạm tình dục trong vòng 7 năm. 

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tinmoi/Seatimes

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục