Nữ Việt kiều “mất tích” tại Đà Nẵng bị lấy hết tài sản trên người

“Thời điểm được tìm thấy tại tp. Hồ Chí Minh, nhiều tài sản như tiền, dây chuyền, nhẫn vàng, điện thoại, thẻ ATM trên người chị Huệ đều bị mất sạch” – người thân của nữ Việt kiều cho biết.

“Thời điểm được tìm thấy tại tp. Hồ Chí Minh, nhiều tài sản như tiền, dây chuyền, nhẫn vàng, điện thoại, thẻ ATM trên người chị Huệ đều bị mất sạch” – người thân của nữ Việt kiều cho biết.

Theo tin trên VnExpress, Người lao động, Tiền phong, đến ngày 27/7, chị Nguyễn Thị Huệ - nữ Việt Kiều bị mất tích ở Đà Nẵng và được tìm thấy tại tp. Hồ Chí Minh vẫn chưa thể nhớ được chuyện gì đã xảy ra với mình.

Được biết, khi gia đình vào TP HCM đưa chị Huệ về Đà Nẵng thì phát hiện chị bị mất hết tài sản như tiền, dây chuyền, 2 nhẫn vàng, điện thoại, thẻ ATM… Chỉ có áo quần trên người là còn y nguyên như khi đi lạc.

Nữ Việt kiều “mất tích” tại Đà Nẵng bị lấy hết tài sản trên người 1
Chị Huệ bị mất hết tại sản tại thời điểm được tìm thấy. Ảnh: Người lao động

Gia đình đã đưa chị Huệ đến bệnh viện khám tổng quát. Các bác sĩ cho biết, chị Huệ bị suy nhược thần kinh, cần theo dõi trầm cảm. Gia đình cũng cho biết, từ khi về Đà Nẵng, chị Huệ ngủ nhiều. Khi hàng xóm tới hỏi thăm, người nào quen mặt thì chị Huệ cười đáp lại còn người nào lạ mặt thì chị Huệ quay mặt đi nơi khác và có chút sợ hãi.

Trước đó, ngày 18/7, sau một thời gian về quê dự đám cưới người thân, chị Huệ cùng 3 cô em gái đến chợ Cồn (TP Đà Nẵng) mua hàng chuẩn bị trở lại Đan Mạch. Tuy nhiên, trong lúc đưa tiền cho em gái thanh toán tại quầy thì chị Huệ đột nhiên “mất tích”. 

4 ngày sau đó, thông qua hình ảnh trên mạng, anh Nguyễn Minh Tâm (sống tại tp. Hồ Chí Minh) phát hiện chị Huệ lang thang trên đường như người mất hồn nên liên hệ với gia đình vào TP HCM đón về.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục