Ô tô lật làm cán bộ Sở Giao thông Nghệ An tử vong khi đi kiểm tra bão lũ

Trên đường cùng các cơ quan chức năng đi kiểm tra bão lũ, chiếc xe ô tô lật làm 2 người tử vong, trong đó có cán bộ Sở GTVT Nghệ An.

Trên đường cùng các cơ quan chức năng đi kiểm tra bão lũ, chiếc xe ô tô lật làm 2 người tử vong, trong đó có cán bộ Sở GTVT Nghệ An.

Tối 17/7, ông Nguyễn Hồng Kỳ - Giám đốc Sở GTVT Nghệ An cho biết, một cán bộ thuộc Sở này trên đường đi làm nhiệm vụ đã tử vong vì ô tô mất lái, lật xuống vực.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều 17/7 đoàn công tác của Tổng Cục đường bộ, Cục quản lý đường 2 và Sở Giao thông vận tải Nghệ An đi trên QL16 thuộc địa xã Đồng Văn, huyện Quế Phong (Nghệ An) để khắc phục sạt lở một số tuyến đường trên địa bàn.

Trên đường đi, do trời mưa to, đường trơn nên 1 chiếc ô tô bán tải chở theo anh Phạm Văn Chung - Cán bộ kỹ thuật Công ty cổ phần Trung Tín và Chuyên viên Thái Huy Hào của Ban quản vốn sự nghiệp (thuộc Sở Giao thông vận tải Nghệ An) bị mất lái và lật xuống vực, nơi dòng nước lũ đổ về, mực nước sâu.

Quá bất ngờ nên 2 người này không thể thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn huyện Quế Phong tập trung người và phương tiện trục vớt chiếc ô tô cùng 2 nạn nhân.

Được biết, hiện thi thể của 2 nạn nhân đã được cơ quan chức năng tìm thấy sau đó và đang trên đường đưa về quê làm thủ tục mai táng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục