Ô tô mất lái tông sập cổng nhà dân, 6 người nguy kịch trong xe bẹp rúm

Ô tô đang đang lưu thông trên đường với tốc độ cao bất ngờ mất lái đâm trực diện thẳng cổng nhà dân. Vụ tai nạn khiến 6 người trên xe cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ô tô đang đang lưu thông trên đường với tốc độ cao bất ngờ mất lái đâm trực diện thẳng cổng nhà dân. Vụ tai nạn khiến 6 người trên xe cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin trên Công an nhân dân, vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào khoảng 16h30 chiều nay 2-8, trên tuyến đường liên xã đoạn giáp ranh giữa hai thôn 5 (xã Ea M’nang) và thôn Hòa Hiệp (xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).

Ô tô mất lái tông sập cổng nhà dân, 6 người nguy kịch trong xe bẹp rúm 1

Chiếc xe ô tô nát bét sau 2 cú tông liên hoàn.

Theo các nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn chiếc ô tô BKS: 73L- 1163 (chưa rõ người điều khiển) chở 6 người đang lưu thông theo hướng thị trấn Quảng Phú đi xã Quảng Hiệp thì bất ngờ bị mất lái, lao sang bên trái đường đâm vào hai ống cống trên đường đâm thẳng vào cổng bê tông của nhà dân.

Người Lao Động thông tin thêm những cú tông liên tiếp với lực mạnh khiến chiếc xe bẹp dúm, 6 người trên xe bị thương nặng, có nhiều người trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau đó, người dân sống trong vùng đã đập phá cửa xe đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Ô tô mất lái tông sập cổng nhà dân, 6 người nguy kịch trong xe bẹp rúm 2

Cả 6 người trên xe đều rất nguy kịch

Theo một người dân địa phương, trước khi xảy ra vụ tai nạn đã thấy nhóm người trên xe ô tô này ngồi tại quán cách hiện trường chưa đầy 1km. Do chạy xe với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái mới dẫn đến vụ việc đáng tiếc kể trên.

 Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục