Ông chủ phóng khoáng dành hơn 11 tỷ cho nhân viên đi nghỉ Maldives

Để tỏ lòng biết ơn đối với sự làm việc chăm chỉ của các nhân viên, ông chủ một công ty Singapore đã mạnh tay chi hơn 11,3 tỷ đồng để thưởng 100 nhân viên đi nghỉ ở Maldives.

Để tỏ lòng biết ơn đối với sự làm việc chăm chỉ của các nhân viên, ông chủ một công ty Singapore đã mạnh tay chi hơn 11,3 tỷ đồng để thưởng 100 nhân viên đi nghỉ ở Maldives.

Ông Chatri Sityodtong – người sáng lập công ty võ thuật Evolve, Singapore đã quyết định thưởng 100 nhân viên của mình một chuyến du lịch đáng nhớ tại Maldives. Theo DailyMail, ông chủ hào phóng này đã chi ra 400.000 bảng Anh, tương đương hơn 11,3 tỷ đồng cho kì nghỉ này.

Ông chủ phóng khoáng dành hơn 11 tỷ cho nhân viên đi nghỉ Maldives 1

100 nhân viên của công ty Evolve được ông chủ thưởng chuyến nghỉ dưỡng tại Maldives. Ảnh: Dailymail

Mục đích chính là nhằm thể hiện sự biết ơn đối với các nhân viên, sự cống hiến nỗ lực của họ trong thời gian qua đã giúp công ty đạt mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông chủ phóng khoáng dành hơn 11 tỷ cho nhân viên đi nghỉ Maldives 2
 
Ông chủ phóng khoáng dành hơn 11 tỷ cho nhân viên đi nghỉ Maldives 3
 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên ông cho các nhân viên đi nghỉ dưỡng ở những khu nghỉ mát 5 sao sang trọng mà nó đã trở thành một nét văn hóa thông thường của Evolve. Trước đó, các nhân viên được đi nghỉ tại Bali, Krabi, Khao Lak và Bintan.

Đối với các nhân viên, công ty Evolve là cơ hội giúp họ thoát nghèo và đạt được những điều tốt đẹp. Chính vì vậy, họ luôn làm việc chăm chỉ và chơi hết mình. Trong tương lai, ông Chatri Sityodtong sẽ tiếp tục tổ chức nhiều kỳ nghỉ sang trọng cho các nhân viên, nhưng chưa dự định điểm đến.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục