"Ông già Noel" bị cảnh sát chở về đồn vì vi phạm luật giao thông khi đang đi phát quà

Sự việc xảy ra vào buổi sáng ngày 23/12, tại Trường Chinh, Thống Nhất, Nam Định.

Sự việc xảy ra vào buổi sáng ngày 23/12, tại Trường Chinh, Thống Nhất, Nam Định.

 
Một “ông già Noel“ vi phạm luật giao thông trong những ngày gần kề Giáng sinh tại Hà Nội.

Mới đây, hình ảnh người đàn ông mặc đồ ông già Noel đi phát quà bị cảnh sát "sờ gáy" vì đã vi phạm luật giao thông hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, một "ông già Noel" được một đồng chí cảnh sát đèo trên chiếc xe máy về trụ sở để giải giải quyết vì đã vi phạm luât giao thông.

Trong những ngày gần Giáng sinh, hình ảnh những "ông già Noel" điều khiển xe máy để đi phát quà đã tràn ngập trên khắp các con phố. Tuy nhiên, rất nhiều "ông già Noel" đã không chấp hành luật giao thông. Đây rõ ràng là hành, coi thường tính mạng và nhiều người khác khiến mọi người thấy phản cảm.

'Ông già Noel' bị cảnh sát chở về đồn vì vi phạm luật giao thông khi đang đi phát quà 2

Ảnh do người dân chụp được sáng ngày 23/12.

Bức ảnh này đã nhận được những ý kiến trái chiều của nhiều cư dân mạng. Người đồng tình với việc xử lý "ông già Noel" vi phạm luật giao thông khi đi phát quà. Trong khi đó, có người lại cảm thấy lực lượng chức năng nên nới lỏng để niềm vui Giáng sinh thêm trọn vẹn.

Thiết nghĩ, dù là ngày Giáng sinh thì mọi người vẫn nên tuân thủ luật giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục