“Ông lớn” đứng sau VOV tiết lộ lý do tài trợ mua bản quyền Asiad 18

Viettel vừa lên tiếng lý giải vì sao đơn vị này lại tham gia tài trợ mua bản quyền Asiad 2018.

Viettel vừa lên tiếng lý giải vì sao đơn vị này lại tham gia tài trợ mua bản quyền Asiad 2018.

Ngày 21/8, Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã chính thức đạt được thỏa thuận mua truyền hình các môn thi đấu tại 18 với mức giá 1,3 triệu USD. Trong thỏa thuận, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đóng vai trò là nhà tài trợ cùng với Vingroup.

“Ông lớn” đứng sau VOV tiết lộ lý do tài trợ mua bản quyền Asiad 18 1

Đại diện của đơn vị Viettel nói về lý do để đơn vị này tài trợ mua bản quyền Asiad: "Chúng tôi biết rằng rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đang mong chờ việc có bản quyền truyền hình Asiad 18 để được xem trực tiếp các vận động viên của nước ta tranh tài.

Đồng hành cùng VTC và VOV phát sóng các môn thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 2018 xuất phát từ trách nhiệm của Viettel với cộng đồng. Việc này là một trong nhiều hoạt đông vì cộng đồng mà Viettel đã và sẽ tiếp tục thực hiện thường xuyên".

Trước khi phối hợp mua bản quyền Asiad, Viettel cũng từng đồng hành trong việc đưa bản quyền VCK World Cup 2018 tại Nga tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Như vậy, thay vì phải "xem lậu" thì người hâm mộ đã có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp tất cả các môn thi đấu của đoàn thể thao nước nhà tại Asiad 2018, đặc biệt là đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục