Ông trùm đi dép lê và thú chơi chân dài, siêu xe

Suốt ngày lẹt quẹt dép lê nhưng "đại gia" phố núi Mộc Châu (Sơn La) tên Nguyễn Hùng Dũng (biệt danh Dũng "ộp") nổi tiếng với "chú xế" gắn mác hàng chục tỷ, còn "chân dài" thì luôn được thay đổi trong mỗi chuyến... "công tác".

 

 

Suốt ngày lẹt quẹt dép lê nhưng "đại gia" phố núi Mộc Châu (Sơn La) tên Nguyễn Hùng Dũng (biệt danh Dũng "ộp") nổi tiếng với "chú xế" gắn mác hàng chục tỷ, còn "chân dài" thì luôn được thay đổi trong mỗi chuyến... "công tác".

Từ một tay "buôn hàng" chợ với dăm bảy viên ma túy tổng hợp, đầu năm 2011, Dũng "ộp" (SN 1979, ở tiểu khu 6, Mộc Châu, Sơn La) bỗng nổi lên và luôn biết thể hiện mình với đám đàn em dưới trướng bằng những lần vung tiền quá trán.

Được gọi là một trong những "đại ca" chơi đẹp bởi đã không xuất hiện thì thôi, nhưng Dũng đã có mặt thì nơi đó phải được "tỏa sáng" bằng những tờ tiền có mệnh giá kịch khung. Hắn sắm xe thì phải loại "xịn" và đời mới nhất của các hãng như: Mercedes, Porsche, BMW,... Thế nhưng, "chú" BMW X6 luôn được hắn gọi là "cục cưng" vì "giống chất" của hắn từ trong ra ngoài.

Thời điểm những năm 2008 - 2011, mặc dù đã gắn cho mình đến 2 tiền án, nhưng không vì thế mà Dũng nổi tiếng, khi đó giới giang hồ đất Hà thành còn phải nhắc về Dũng "ộp" như một tay chơi thực sự mỗi khi hắn "xả" thói ăn chơi.

 

Ông trùm đi dép lê và thú chơi chân dài, siêu xe 6

"Đại gia Tây Bắc' Dũng "ộp".

Có gã công tử nhất nhì đất Bắc, mới gặp hắn lần đầu phải bày tỏ sự "kính trọng" đặt câu hỏi: "Anh hai về từ nước nào?". Bởi mỗi lần đi Thủ đô, thay vì tìm mua những căn nhà triệu đô như các "ông trùm" khác, Dũng "ộp" chỉ thích tìm đến các khách sạn hạng sang thuê nguyên một tầng cả tháng để hưởng thụ.

Cách này được Dũng ví von là để "tri ân" cùng các "bạn hàng" sau mỗi lần giao dịch và làm nơi nghỉ chân thú vị cho anh em gần xa mỗi khi hội ngộ.

Câu nói "đại ca không thể thiếu "chân dài" dành cho Dũng "ộp" cũng chẳng ngoa chút nào. Bởi mỗi lần xuất hiện, trong giao dịch làm ăn hay tiếp khách, đi cùng Dũng luôn có một "chân dài" khiến ai nhìn cũng say đắm.

Dù đã có một vợ và hai đứa con xinh xắn, nhưng Dũng vẫn không thể cắt "cơn nghiện" sưu tập "chân dài" vốn dĩ đã ăn vào máu. Nhiều lần, hắn phát điên vì đám đàn em không thể tìm đâu ra "hàng" mới cho chuyến đi Hà Nội của hắn ngày mai. Bực mình, Dũng phi một mạch xuống Hòa Bình "lùng" gái. Dưới sự giúp sức của "bọn lâu la", trong một đêm, Dũng đã có 4 "chân dài" cùng thong dong với gã "phượt" đất Thủ đô.

Tiền tiêu như nước, còn sở hữu chân dài thì như gió thoảng qua, Dũng chỉ có một thứ khiến hắn điên đảo và đôi lúc trở nên lụy bại, đó chính là đá gà. Có những sới gà lớn ở miền Bắc đã thực sự choáng khi Dũng đến chơi. Mỗi lần cá cược, hắn mang cả bao tải tiền đi theo.

Vốn quen với dép lê lẹt quẹt, một lần vào một khách sạn thuộc hạng sang gần Hồ Tây (Hà Nội), do tầng hầm khách sạn này đang sửa, Dũng phải lóc cóc đi lên sảnh.Nhìn gã "nông dân chính hiệu" bước xuống từ chiếc BMW X6 xuống, đi bên cạnh một phụ nữ đẹp, "chân dài" nhân viên ở đây không giấu nổi tiếng cười, Dũng quắc mắt nhìn và chỉ thẳng người quản lý tuyên bố: "Ngày mai, chỗ này phải đóng cửa", rồi quay lưng đi thẳng. Nói là làm, liên tiếp những ngày sau, khách sạn này liên tục gặp phải chuyện rủi ro và nghe đâu cũng chỉ tồn tại được vài tháng sau thì phải chuyển chủ sở hữu khác.

Theo lời một cán bộ tham gia chuyên án nhớ lại, cứ vài ngày, Dũng lại lái xe ô tô về Hà Nội ăn chơi. Mỗi lần như vậy là hắn mang theo một cô bồ trẻ đưa đi ăn- chọn quán đặc sản, sang trọng; chơi ở các quán bar, vũ trường nổi tiếng; ngủ thì chọn những khách sạn hạng sang. Bởi với tốc độ buôn bán lượng ma túy "khủng" như bọn chúng, tiền "thu về" không biết bao mà kể.

Theo Bảo An/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục