Oppo R5 và HTC One M8: "Thiếu nữ" mảnh dẻ bên cạnh "mẫu nam" mạnh mẽ

Một sản phẩm siêu mỏng với 2 mặt phẳng, trong khi smartphone còn lại là khá dày với mặt sau ôm tròn. Tất nhiên sở thích cá nhân sẽ là điều quan trọng để quyết định mua sản phẩm nào.

Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm riêng, đặc biệt là với Oppo R5 và One M8 lại càng khác biệt. Một sản phẩm siêu mỏng với 2 mặt phẳng, trong khi smartphone còn lại là khá dày với mặt sau ôm tròn. Tất nhiên sở thích cá nhân sẽ là điều quan trọng để quyết định mua sản phẩm nào.

Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 1

"Thiếu nữ" mảnh dẻ bên cạnh "mẫu nam" mạnh mẽ

Cả Oppo R5 và One M8 đều tỏa sáng khi nói về thiết kế tuy nhiên ngoại hình chưa phải là tất cả. Cả hai đều có những cách tiếp cận khác nhau mặc dù phần mềm bên trong là giống nhau. Hãy xem xét những hình ảnh dưới đây để thấy rõ hơn sự khác biệt.

Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 2

Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 3

Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 4

Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 5Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 6Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 7Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 8Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 9Oppo R5 và HTC One M8: 'Thiếu nữ' mảnh dẻ bên cạnh 'mẫu nam' mạnh mẽ 10

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục