Tin mới

Ôtô bẹp rúm sau khi bị tàu hỏa hất văng, 1 người chết, 3 người bị thương

Thứ tư, 01/08/2018, 10:27 (GMT+7)

Xe ô tô 4 chỗ đâm vào tàu hỏa đang chạy qua. Cú va chạm mạnh khiến xe ô tô 4 chỗ bị hất văng, bẹp dúm, đầu máy tàu hoả bị hỏng vòi hãm. Một người phụ nữ 60 tuổi tử vong trên đường đến bệnh viện.

Xe ô tô 4 chỗ đâm vào tàu hỏa đang chạy qua. Cú va chạm mạnh khiến xe ô tô 4 chỗ bị hất văng, bẹp dúm, đầu máy tàu hoả bị hỏng vòi hãm. Một người phụ nữ 60 tuổi tử vong trên đường đến bệnh viện.

Thời Đại đưa tin, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 1/8. Theo đó, tàu hỏa SE7 xuất phát từ ga Hà Nội vào lúc 6h sáng 1/8 hành trình tới TP Hồ Chí Minh. Khi đoàn tàu đến khu gian Núi Gôi - Cát Đằng (Km 106 + 300, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) thì xảy ra va chạm với ô tô 4 chỗ BKS: 30A - 747.65.

Ôtô bẹp rúm sau khi bị tàu hỏa hất văng, 1 người chết, 3 người bị thương 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Phương Thảo

Cú va chạm khiến 4 người trên xe bị thương và đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tuy nhiên một cụ bà khoảng 60 tuổi đã không qua khỏi. 

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Đoàn Duy Hoạch, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, cho biết Tàu SE7 đang di chuyển đến km106+310 Núi Gôi - Cát Đằng, đường ngang có biển báo thì va vào ô tô 4 chỗ, BKS 30A-747.65 chở 4 người. Xe ô tô văng ra khỏi đường sắt. Cả 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Tàu hỏa không bị ảnh hưởng gì và tàu sau đó đã chạy tiếp bình thường.

Ôtô bẹp rúm sau khi bị tàu hỏa hất văng, 1 người chết, 3 người bị thương 2

Xe ô tô 4 chỗ bị biến dạng sau va chạm. Ảnh: Phương Thảo

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe ô tô thiếu chú ý quan sát. Đây là khu vực đường ngang không có chắn, không có cảnh báo tự động. Kéo đoàn tàu này là đầu máy 946 do lái tàu Nguyễn Đình Hùng điều khiển. 

Đến 8h27 phút, tổ tàu đã lập biên bản và cử đại diện ở lại giải quyết sự việc để tiếp tục hành trình.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news