Ôtô gia đình cỡ nhỏ 274 triệu khiến dân văn phòng “phát sốt”

Một chiếc xe minivan cỡ nhỏ dành cho gia đình vừa được ra mắt tại thị trường Nhật Bản với mức giá chỉ 1,45 triệu Yên (tương đương khoảng 274 triệu đồng) đang khiến giới văn phòng Việt “phát sốt”.

Một chiếc xe minivan cỡ nhỏ dành cho gia đình vừa được ra mắt tại thị trường Nhật Bản với mức giá chỉ 1,45 triệu Yên (tương đương khoảng 274 triệu đồng) đang khiến giới văn phòng Việt “phát sốt”.

Liên tiếp thông tin về những chiếc xe giá siêu rẻ tại các thị trường khác đã và đang khiến người tiêu dùng Việt “đứng ngồi không yên”.

Ôtô gia đình cỡ nhỏ 274 triệu khiến dân văn phòng “phát sốt” 1
Bộ đôi minivan giá rẻ của Suzuki

Mới đây nhất, hãng xe Nhật Bản Suzuki vừa tung ra thị trường nước này bộ đôi xe mới cỡ nhở dành cho gia đình  Solio và Solio Bandit với mức giá “siêu rẻ”, càng cho khiến chị em văn phòng, thậm chí cả cánh mày rầu Việt nhấp nhổm.

Ôtô gia đình cỡ nhỏ 274 triệu khiến dân văn phòng “phát sốt” 2
 
Ôtô gia đình cỡ nhỏ 274 triệu khiến dân văn phòng “phát sốt” 3
Một số màu sắc khác

Theo đó, dòng xe mới này của Suzuki có 4-5 chỗ ngồi, thiết kế khá “ổn” và mức giá càng “ổn” hơn: lần lượt là 1,45 triệu Yên (khoảng 274 triệu đồng) và 1,82 triệu Yên (khoảng 344 triệu đồng).

Ôtô gia đình cỡ nhỏ 274 triệu khiến dân văn phòng “phát sốt” 4
 
Ôtô gia đình cỡ nhỏ 274 triệu khiến dân văn phòng “phát sốt” 5
Cận cảnh bộ ghế da bên trong xe

2 mẫu xe này được thiết kế với kiểu dáng hình hộp, phù hợp để chở một gia đình nhỏ từ 3-5 người.  Nội thấy đẹp với ghế màu xám kèm điểm nhấn màu tím ở Solio Bandit, màn hình giải trí 7-inch. Cả 2 mẫu xe đều sử dụng công nghệ Mild Hybridcủa Suzuki,  kết hợp với bồ đề đặc biệt, pin lithium-in, hệ thống tắt/khởi động xe và hệ thống phục hồi năng lượng từ phanh. Sự kết hợp này giúp cho xe đạt chỉ số tiết kiệm năng lượng lên tới 27,8 km/lít

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục