Phá đường dây cung cấp 50 gái mại dâm cho trường ĐH hàng đầu

(Tinmoi.vn) Các cô gái sợ hãi khi bị bắt phải quan hệ tình dục với 15 người đàn ông mỗi ngày. Họ hoạt động tại một số địa điểm, trong đó có trường ĐH hàng đầu Anh quốc, Sussex.

(Tinmoi.vn) Các cô gái sợ hãi khi bị bắt phải quan hệ tình dục với 15 người đàn ông mỗi ngày. Họ hoạt động tại một số địa điểm, trong đó có trường ĐH hàng đầu Anh quốc, Sussex.

Phá đường dây cung cấp 50 gái mại dâm cho trường ĐH hàng đầu 5

Victoria Brown, một trong những kẻ cầm đầu đường dây buôn bán gái mại dâm lớn tại trường ĐH hàng đầu nước Anh

Băng đảng trên gồm Mate Puskas, 25 tuổi; Zoltan Mohacsi, 36 tuổi; Istvan Toth, 34 tuổi; Peter Toth, 28 và Victoria Brown, 25 tuổi, đều là những người Hungary di cư đã bị kết án tổng cộng 22 năm tù vì tội buôn bán 50 phụ nữ sang Anh làm nô lệ tình dục tại một trong những trường đại học hàng đầu tại đây.

Những người phụ nữ sợ hãi khi ra khỏi lãnh thổ Hungary và buộc phải quan hệ tình dục với 15 người đàn ông mỗi ngày. Đường dây này hoạt động tại các địa điểm trên khắp miền nam nước Anh, kể cả trong trường ĐH Sussex, ngôi trường đứng thứ 11 nước này.

Khi các cô gái kháng cự lại, băng nhóm này đã đe dọa sẽ tiết lộ chuyện họ đã bán dâm với gia đình các cô. Hơn 50 cô gái đã bị đưa từ Hungary sang Anh trong vòng 2 năm. Tất cả các hoạt động xin hộ chiếu, mua vé máy bay, di chuyển, môi giới mại dâm đều được băng đảng trên thực hiện một cách phức tạp.

Hoạt động bán dâm tại ĐH Sussex diễn ra trong một căn hộ ở Eastbourne, Đông Sussex và một địa điểm khác ở Margate, Kent. Nhóm này cũng bán dâm tại một số khách sạn như Ibis, Moat House, Holiday Inn và Europa tại Gatwick, Arora ở Crawley.

Công tố viên David Walbank cho biết băng nhóm này còn dựng một nhà chứa tạm thời trong ký túc xá Falmer, Đông Sussex. Vụ việc vỡ lở khi quản lý ký túc xá, ông Martin West nhận được một email quảng cáo mại dâm từ một trang web vào tháng 3/2011. Bức mail chụp ảnh một cô gái bán dâm đứng trong căn phòng có rèm cửa màu xanh, vàng rất đặc trưng của trường.

Ông West cùng một người quản lý hoạt động dân cư của khu vực, ông Andrew Howarth đã đột nhập và kiểm tra một căn hộ trong khu nhà Park Village. Lần đầu tiên, họ không thấy gì. Đến ngày hôm sau, họ gặp đúng cô gái giống trong mail quảng cáo. Cuộc điều tra nhanh chóng được thực hiện.

Kết thúc phiên tòa, Puskas trốn ở Ashington, Tây Sussex bị tù 6 năm. Mohacsi ở Ilford, đông London tù 4 năm. Brown ở Bognor Regis, Tây Sussex, 3 năm tù. Istvan và Peter Toth đều ngụ tại Eastbourne nhưng đã bỏ trốn, cả 2 đều lĩnh án 4 năm.

Bảo Linh (Theo mirror)

Tinmoi/Seatimes

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục