Tin mới

Pha "lật mặt" đỉnh cao của hội chị em một lần nữa khẳng định: Make-up nợ "mày râu" 1 lời xin lỗi

Thứ hai, 19/11/2018 21:12

Make up có khả năng giúp chị em biến hoá 360 độ nhưng khi xem clip này, một lần nữa cánh đàn ông cảm thấy vô cùng hoang mang trước hai chữ sự thật trong cuộc đời họ.

Make up có khả năng giúp chị em biến hoá 360 độ nhưng khi xem clip này, một lần nữa cánh đàn ông cảm thấy vô cùng hoang mang trước hai chữ sự thật trong cuộc đời họ.

Mới đây, clip chỉ vọn vẹn 10 giây được chia sẻ trên một group kín nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi... chỉ là trước và sau khi make-up thôi mà khác gì khác thế?

Trước khi trang điểm, hội bạn thân này sở hữu nhan sắc không được đánh giá cao với khuôn mặt thiếu sức sống, làn da tối màu.

Thế nhưng sau đó, họ khiến người xem như "té ngửa" khi biến hoá thành những mỹ nhân xinh đẹp miễn chê. Nếu không nói chắc chẳng ai biết đó cùng là một nhóm người.

Phía dưới bài đăng, các chàng trai thi nhau vào bình luận bày tỏ sự kinh ngạc và cho rằng cuộc sống này chẳng có gì là đáng tin nữa:

Duy Vũ: "Tôi sẽ chỉ nhận lời yêu khi cô ta rửa mặt và cho tôi xem".

Đỗ Huy: "Bảo sao bạn gái tôi luôn mất 1 tiếng trước khi ra đường".

Phan Anh: "Cũng tốt chứ sao, không có makeup chắc anh em mình chẳng muốn bước chân ra đường nữa".

Các chị em cũng chẳng kém cạnh và liên tục gắn thẻ bạn bè để rủ nhau quay clip như vậy và đăng tải trên trang cá nhân để khẳng định với  rằng: Khác biệt thì đã sao, cứ lên hình xinh lung linh là được!

Pha 'lật mặt' đỉnh cao của hội chị em một lần nữa khẳng định: Make-up nợ 'mày râu' 1 lời xin lỗi 1
Pha 'lật mặt' đỉnh cao của hội chị em một lần nữa khẳng định: Make-up nợ 'mày râu' 1 lời xin lỗi 2

Chẳng thể tin nổi makeup đã biến họ thành những người khác hoàn toàn