Tin mới

Phẫn nộ clip nghi bố đánh đập con gái dã man tại Hà Nội

Thứ hai, 24/12/2018, 19:12 (GMT+7)

Bất ngờ xuất hiện trên MXH vào ngày hôm nay, đoạn clip ghi lại cảnh người bố bao hành con được cho là xảy ra ở huyện Ba Vì nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Bất ngờ xuất hiện trên MXH vào ngày hôm nay, đoạn clip ghi lại cảnh người bố bao hành con được cho là xảy ra ở huyện Ba Vì nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó vào ngày 24/12, trên mạng xã hội facebook lan truyền một clip ghi lại hình ảnh được cho là bố bạo hành con xảy ra ở khu vực huyện Ba Vì, Hà Nội.

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông trung tuổi đã đánh đập một bé gái dã man. Lúc này có hai bé khác nhỏ hơn chứng kiến cảnh tượng đã khóc lóc thảm thiết xin tha nhưng người đàn ông vẫn lạnh lùng ra tay và liên tiếp chửi bới thóa mạ. Theo chia sẻ thì sự việc xảy ra vào buổi tối tại thôn Đồng Bẳng, xã Đồng Thái, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội.

Phẫn nộ clip nghi bố đánh đập con gái dã man tại Hà Nội 1

Hình ảnh hành vi bạo hành trẻ em xuất hiện trong đoạn video clip đăng tải trên mạng xã hội.

Người dùng facebook đăng tải video trên cho hay người bố trong đoạn clip trên có hành vi bạo hành con liên tục khoảng thời gian 3 năm gần đây. Mặc dù những người hàng xóm và chính quyền đều biết rõ sự việc nhưng không ai dám đứng ra tố cáo hành vi của người đàn ông mất nhân tính này. Sau khi được đăng tải trên MXH, nhiều người đã chia sẻ, bình luận với thái độ vô cùng bức xúc về hành vi dã man của người bố trong clip.

Chiều ngày 24/12, lãnh đạo UBND xã Đồng Thái trả lời báo chí cho hay đã nắm được thông tin về vu việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news