Phẫn nộ hình ảnh cụ bà 90 tuổi bị con đẻ nhốt, bỏ đói 1 tháng

(Tinmoi.vn) Cụ bà 90 sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã được cảnh sát phát hiện và cứu sống sau 1 tháng bị con đẻ khóa cửa nhốt trong nhà và bỏ đói.

(Tinmoi.vn) Cụ bà 90 sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã được cảnh sát phát hiện và cứu sống sau 1 tháng bị con đẻ khóa cửa nhốt trong nhà và bỏ đói.

 

Theo tin tức Dailymail đưa tin, cụ Xiaoming Tsui, 90 tuổi ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc  sống sót nhờ uống nước và ăn một ít cháo mà hàng xóm đưa qua cửa số khi bị con trai và con gái bỏ mặc cho chết đói.

Tuần trước, cảnh sát phá cửa xông vào để giải cứu cụ sau khi thấy thông tin về cụ được đưa lên mạng. Những lời đầu tiên mà cụ nói sau khi được giải cứu là: “Làm ơn cho tôi ăn đi”.

Phẫn nộ hình ảnh cụ bà 90 tuổi bị con đẻ nhốt, bỏ đói 1 tháng 5

Bị cảnh sát cáo buộc tội “lên kế hoạch lạnh lùng nhằm thoát khỏi ai đó mà họ thấy tốn kém và mệt mỏi khi phải chăm sóc”, con trai và con gái của cụ bị cáo buộc tội danh cố ý giết người.
Phẫn nộ hình ảnh cụ bà 90 tuổi bị con đẻ nhốt, bỏ đói 1 tháng 6

Phát hiện cụ Xiaoming bị đói, những người hàng xóm tốt bụng ở làng Yangjuan, tỉnh Vân Nam, đã đưa chút cháo qua cửa sổ nên cụ mới sống sót.  Phẫn nộ hình ảnh cụ bà 90 tuổi bị con đẻ nhốt, bỏ đói 1 tháng 7

Cảnh sát cho biết cụ già bị ốm và cần người chăm sóc, nhưng bị hai con bỏ mặc cho chết đói trong phòng khóa kín. “Họ không hề cung cấp chút thực phẩm nào cho mẹ mình. Họ nói rằng làm như vậy để cụ không cần đi vệ sinh, và cũng không cho ai vào thăm mẹ”, đại diện cảnh sát nói.

Phẫn nộ hình ảnh cụ bà 90 tuổi bị con đẻ nhốt, bỏ đói 1 tháng 8

Bà cụ 90 tuổi được giúp tắm rửa sau 1 tháng bị con bỏ đói trong nhà 

H.Nguyên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục