Phẫn nộ ông họ xâm hại tình dục cháu gái 6 tuổi

Mặc dù có quan hệ họ hàng, nhưng người ông họ vẫn đang tâm xâm hại tình dục cháu gái 6 tuổi.

Mặc dù có quan hệ họ hàng, nhưng người ông họ vẫn đang tâm xâm hại tình dục cháu gái 6 tuổi.

Theo đơn tố cáo của gia đình chị Đỗ Thị Lan (SN 1989, trú tại xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội) gửi đến Công an xã Liệp Tuyết vào sáng ngày 27/9, trước đó, khi tắm cho con gái là cháu Trần Thị K.T (SN 2008) thì phát hiện cháu bé có biểu hiện bất thường nên đã đưa đến Trạm Y tế xã Liệp Tuyết để thăm khám. Qua thăm khám, các y bác sĩ ở đây cho biết, cháu Thi bị viêm nhiễm nặng ở bộ phận sinh dục.

Linh tính có chuyện chẳng lành, chị Lan đã gặn hỏi con gái thì ngã ngửa khi hay tin con gái kể lại bị ông Trần Văn Dị (SN 1954, trú cùng địa chỉ trên) xâm hại tình dục cách đó khoảng 20 ngày. Quá bức xúc với việc con gái bị làm hại, gia đình chị Lan đã làm đơn tố cáo lên Công an xã Liệp Tuyết.

“Chúng tôi không thể tin được ông ấy (đối tượng Dị) lại có thể làm hại con tôi như thế được. Cháu hãy còn quá nhỏ. Cứ nhìn thấy con mà đau lòng quá anh, chị ơi...!” - lời mẹ nạn nhân.

Phẫn nộ ông họ xâm hại tình dục cháu gái 6 tuổi 4


Chị Đỗ Thị Lan chia sẻ với báo chí

Nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, lực lượng công an xã cùng cấp đã tiến hành triệu tập ông Dị đến để làm việc.

Trao đổi với PV, ông Trần Đăng Thành – Phó Trưởng Công an xã Liệp Tuyết xác nhận có vụ việc ông Dị xâm hại tình dục cháu Thi.

“Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình chị Lan, chúng tôi đã cử lực lượng đến nhà triệu tập đối tượng đến trụ sở công an xã làm việc. Tuy nhiên, khi đến đây, ông Trần Văn Dị không có ở nhà. Sợ đối tượng nghĩ quẩn nên chúng tôi đã huy động toàn bộ anh em đi tìm ở khắp nơi trong thôn, xã. Chiều cùng ngày (27/9), anh em phát hiện ông Dị đang đi lang thang ngoài cánh đồng Sùng (thuộc xã Liệp Tuyết).

Qua đấu tranh khai thác ban đầu, đối tượng Trần Văn Dị đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Thấy vụ việc có tính chất phức tạp, chúng tôi đã báo cáo lên cơ quan công an cấp trên đến thụ lý” – ông Thành cho hay.

Phẫn nộ ông họ xâm hại tình dục cháu gái 6 tuổi 5

Nhiều người dân biết chuyện đến chia sẻ với gia đình chị Lan

Cũng theo ông Thành, giữa bị hại và đối tượng Dị có quan hệ họ hàng với nhau (nạn nhân gọi đối tượng Dị bằng ông họ, khác chi).

Một lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai xác nhận đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Văn Dị để điều tra, làm rõ vụ việc xâm hại tình dục bé gái 6 tuổi. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an huyện Quốc Oai tích cực làm rõ.*Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Đại Lộ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục