Sốc: trẻ tè dầm bị bảo mẫu nhét tiền xu và tóc vào “vùng kín”

(Tinmoi.vn) Vì bé hay “tè dầm” mà cô bảo mẫu ác thú đã nghĩ ra việc trừng phạt bé bằng cách nhét tóc và đồng xu vào “vùng kín” của em.

(Tinmoi.vn) Vì bé hay “tè dầm” mà cô bảo mẫu ác thú đã nghĩ ra việc trừng phạt bé bằng cách nhét tóc và đồng xu vào “vùng kín” của em.

 

Theo lời kể của Wang 21 tuổi, mẹ của bé San (đã được thay đổi tên) cho biết, ngày 8/4, sau khi đón con từ nhà trẻ về bé đã khóc thật nhiều nhưng mẹ không hề để ý.

Wang cho biết: “Tôi thấy đôi mắt con sưng đỏ nhưng không để ý nhiều vì nghĩ chắc con đang khó chịu vì thời tiết”. Sau khi cho con đi tắm và phát hiện quần lót của con có rỉ máu thì Wang mới tá hỏa. Kinh khủng hơn cô còn phát hiện những đồng xu trong 'vùng kín" của con gái. Ngay lập tức, Wang mang con tới bệnh viện và gọi điện cho bảo mẫu tại trường để hỏi.

Theo chẩn đoán ban đầu của bệnh viện, cô bé đã bị tấn công vùng kín bằng những vật dụng kim loại. Sau khi tiến hành chụp chiếu, bác sĩ phát hiện 6 đồng xu trong "vùng kín" của em kèm theo nhiều tóc. Ngay sau đó, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để đưa vật thể lạ ra khỏi cổ tử cung của em.

Sốc: trẻ tè dầm bị bảo mẫu nhét tiền xu và tóc vào “vùng kín” 5

Bé San vẫn tỏ ra sợ sệt khi nhắc đến việc tới lớp

Sau khi được phẫu thuật, cô bé San tỏ ra vô cùng sợ sệt, tâm lý không ổn định. Tuy nhiên, mỗi khi ai đó nhắc tới từ mẫu giáo, bảo mẫu, nhà trẻ em đều khóc và hốt hoảng. Khi mẹ Wang nói về việc đưa cô đến nhà trẻ cô bé đã khóc và nói "Không, không, con không muốn". Cha của San cho biết: "Chúng tôi không biết chắc ai là thủ phạm nhưng con bé thực sự sợ khi đến lớp".

Trao đổi với Wang, cô giáo Zhang, một trong những bảo mẫu phụ trách lớp của San cho biết ở lớp không có bất cứ việc gì bất thường. Thấy mọi việc không ổn Wang đã báo cảnh sát với hi vọng tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Trong khi đó, người đứng đầu trường mẫu giáo Huairou, hiệu trưởng của ngôi trường đã có 10 năm tuổi cho biết: "Chúng tôi rất thất vọng và thực sự sốc. Tôi cũng có con nhỏ và tôi hiểu nỗi đau này như thế nào. Chúng tôi sẵn sàng phối hợp với cảnh sát để điều tra tìm ra thủ phạm".

Ngay sau khi sự việc bị tiết lộ, giáo viên chủ nhiệm của San là Zhang đã không đến trường dạy. Xuất phát từ những nghi vấn cảnh sát quyết định bắt giữ Zhang để điều tra. Sau một ngày thẩm vấn cuối cùng Zhang đã thừa nhận hành vi của mình. Cô cho biết do bé San hay "tè dầm" nên cô quyết định trừng phạt bằng cách nhét đồng xu và tóc vào "chỗ kín" của em.

Sự việc trên khiến rất nhiều người bị sốc và tỏ ra bức xúc. Hiện tại Zhang đã bị bắt và trường mầm non Huairou cũng chịu trách nhiệm liên đới về việc không kiểm soát được hành động của bảo mẫu.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục