Phản ứng bất ngờ của gia đình hôm Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú

Mọi hoạt động trong gia đình vẫn diễn ra bình thường sau khi Bộ Công an thông tin Trịnh Xuân Thanh ra cơ quan công an đầu thú. Một người phụ nữ trong nhà Trịnh Xuân Thanh khẳng định: "Bác Thanh không về nhà".

Mọi hoạt động trong gia đình vẫn diễn ra bình thường sau khi Bộ Công an thông tin Trịnh Xuân Thanh ra cơ quan công an đầu thú. Một người phụ nữ trong nhà Trịnh Xuân Thanh khẳng định: "Bác Thanh không về nhà".

Tối 31/7, Bộ Công an phát đi thông báo Trịnh Xuân Thanh đã đến Trực ban hình sự Cơ quan an ninh điều tra - Bộ Công an đầu thú. Nhiều phóng viên báo chí đã tìm đến nhà riêng của bị can này tại nhà số 24, C2 Ciputra Tây Hồ, Hà Nội.

Phản ứng bất ngờ của gia đình hôm Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú 1

Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú. Ảnh: internet

Tờ Vietnamoi/Đời sống và pháp lý đưa tin, vào lúc 20h ngày 31/7, không khí xung quanh ngôi nhà của Trịnh Xuân Thanh vẫn tĩnh lặng, hoạt động của các thành viên trong gia đình vẫn bình thường. Một bảo vệ gần nhà của Trịnh Xuân Thanh cho biết: “Gia đình vẫn bình thường, hôm nay, ông Trịnh Xuân Giới  (bố của Trịnh Xuân Thanh) còn nhờ tôi vào bê bể cá, ông vẫn bình thường chứ không hốt hoảng hay lo lắng gì”.

Phản ứng bất ngờ của gia đình hôm Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú 2

Theo bảo vệ, mọi sinh hoạt trong gia đình vẫn diễn ra bình thường, không có ai đến nhà Trịnh Xuân Thanh trong chiều và tối ngày 31/7. Ảnh: Vietnammoi/Đời sống và pháp lý.

Một người trong nhà cho hay "không biết gì" khi phóng viên bấm chuông và khi đặt vấn đề Trịnh Xuân Thanh đã về nước. Người phụ nữ này khẳng định trên tờ Đất Việt: "Bác Thanh không về nhà".

Bình luận về thông tin trên, trao đổi trên tờ Đất Việt, ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho biết, ông vui vì Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú nhưng đây không phải là điều khiến ông bất ngờ.

Theo ông hùng, việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú là việc đáng mừng, đồng thời thể hiện sự nghiêm minh của nền pháp chế nước ta và thế giới trong việc yêu cầu công dân phải tôn trọng và thực thi pháp luật một cách nghiêm chỉnh.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục