Ngạt khí, 3 người tử vong trong hang đá ở Thái Nguyên

4 người cùng bị ngạt khí trong hang đá ở huyện Võ Nhai (Thái Nguyên), 3 người đã tử vong tại chỗ, một thanh niên may mắn chạy ra ngoài kịp thời.

4 người cùng bị ngạt khí trong hang đá ở huyện Võ Nhai (Thái Nguyên), 3 người đã tử vong tại chỗ, một thanh niên may mắn chạy ra ngoài kịp thời. 

Thông tin mới nhất trên Thương hiệu và Pháp luật và Người lao động cho hay ngày 12/10, một lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngạt khí trong hang đá khiến 3 người tử vong.

Ngạt khí, 3 người tử vong trong hang đá ở Thái Nguyên 1

Hang đá đá nơi xảy ra vụ ngạt khí. Ảnh: Người lao động

Theo vị lãnh đạo này, ngày 9/10, ông Lý Văn S. (43 tuổi) phát hiện trong hang đá tự nhiên ở xóm Ngọc Sơn (xã Thần Sa, huyện Võ Nhai) có mạch nước ngầm nên vào hang lắp đặt máy bơm để hút nước phục vụ tưới tiêu, trong quá trình lắp đặt ông S. đã bị ngạt khí, ngã gục và tử vong trong hang.

Thấy chồng gặp nạn, vợ ông S. là bà Dương Thị M đã chạy ra kêu cứu. Lúc này, hai ông Lý Văn Mi (51 tuổi), Lý Văn M. (45 tuổi) và anh Lý Văn Mài (con đẻ ông Mồng) vào hang tìm kiếm nạn nhân nhưng cũng bị ngạt khí.

Ông Mi. và ông M. tử vong trong hang đá còn anh Lý Văn Mài chạy được ra bên ngoài kịp thời.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và người dân địa phương sau đó đã tổ chức đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài, bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục