Phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi, bị kiến cắn sưng tấy mặt trước cửa nhà

Sáng sớm mở cửa nhà thì chị Cam tá hỏa khi phát hiện chiếc làn màu xanh, bên trong là một bé trai mới sinh dây rốn còn chưa cắt, kiến cắn sưng tấy mặt.

Sáng sớm mở cửa nhà thì chị Cam tá hỏa khi phát hiện chiếc làn màu xanh, bên trong là một bé trai mới sinh dây rốn còn chưa cắt, kiến cắn sưng tấy mặt.

Thông tin trên báo Thanh Niên, chiều ngày 9/12, Công an xã Quang Trung (H.Thống Nhất, Đồng Nai) cho biết đang chăm sóc một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi.

Trước đó vào sáng sớm cùng ngày (9/12), khi ra mở cửa cổng chị Nguyễn Thị Cam (38 tuổi, ngụ ấp Nam Sơn, xã Quang Trung) phát hiện một chiếc túi xách màu xanh để trước nhà.

Chị Cam tiến lại xem thì phát hiện bên trong có một bé trai mới sinh, được quấn trong chiếc áo ấm màu đỏ, liền báo tin cho cơ quan công an.

Phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi, bị kiến cắn sưng tấy mặt trước cửa nhà 1

Phát hiện bé sơ sinh trước cửa nhà bị côn trùng cắn đầy mặt

Nhận được tin báo, Công an xã Quang Trung đã có mặt để xác minh. Theo đó, bé sơ sinh bị bỏ rơi là một bé trai, dây rốn vẫn còn, được quấn một lớp khăn tắm màu trắng và một áo ấm màu đỏ, không tìm thấy giấy tờ hay thông tin gì về bé.

Do để ngoài trời, mặt của bé trai sơ sinh bị kiến cắn làm sưng tấy nhiều chỗ.

Hiện tại, bé trai được gia đình ông Nguyễn Quốc Cường (Phó trưởng công an xã Quang Trung) chăm sóc. Ông Cường đã đưa bé xuống Trung tâm y tế huyện Thống Nhất để các bác sĩ cắt dây rốn, làm các xét nghiệm. Sức khỏe bé trai đã ổn định, ngoan, uống sữa đều.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục