Tin mới

Phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe ô tô, vợ liều mình đu lên nắp capo đánh ghen giữa đường

Thứ ba, 15/05/2018, 14:04 (GMT+7)

Thấy chồng chở bồ nhí đi dạo phố, chị vợ cùng người nhà chặn xe ô tô, đập cửa thậm chí đu mình trên nắp capo xe của chồng để "dằn mặt" nhưng cuối cùng vẫn bị anh chồng phóng xe chở bồ nhí vụt đi mất.

Thấy chồng chở bồ nhí đi dạo phố, chị vợ cùng người nhà chặn xe ô tô, đập cửa thậm chí đu mình trên nắp capo xe của chồng để "dằn mặt" nhưng cuối cùng vẫn bị anh chồng phóng xe chở bồ nhí vụt đi mất.

Mới đây, một clip đánh ghen lại gây xôn xao mạng xã hội nhưng lần này không phải lột đồ, cắt tóc hay rạch mặt mà là màn tẩu thoát ngoại mục của chồng cùng bồ nhí khi bị vợ phát hiện đang chở nhau bằng ô tô trên đường.

Cụ thể, nội dung đoạn clip chưa đầy 2 phút ghi lại cảnh chị vợ và người nhà phát hiện chồng và bồ nhí trong xe ô tô, cả 2 cùng liều mình chặn xe, đập cửa trong vô vọng. Sau đó, chị vợ đã liều mình đu theo xe chồng, trèo lên nắp capo xe ô tô chồng với hy vọng chồng và bồ nhí sẽ xuống xe đối chất. Tuy nhiên anh chồng vẫn nhấn ga kéo lê chi vợ một đoạn đường.

Phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe ô tô, vợ liều mình đu lên nắp capo đánh ghen giữa đường 1 Phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe ô tô, vợ liều mình đu lên nắp capo đánh ghen giữa đường 2

Người vợ và người nhà vừa đập cửa xe, vừa đu mình ở nắp capo xe nhưng chồng và nhân tình vẫn không chịu xuống. Ảnh cắt từ clip

Sự việc thu hút rất đông sự chú ý của người dân hiếu kỳ xung quanh, một lúc sau có người dân bên đường chèn khúc gỗ để chặn xe ô tô. Tuy nhiên, khi chị vợ vừa xuống khỏi nắp capo xe thì người đàn ông trong xe cùng bồ nhí đã nhanh chóng nhấn ga bỏ trốn.

Phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe ô tô, vợ liều mình đu lên nắp capo đánh ghen giữa đường 3

Người vợ bị kéo đi một đoạn. Ảnh cắt từ clip

Phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe ô tô, vợ liều mình đu lên nắp capo đánh ghen giữa đường 4

Người dân bên đường lấy khúc gỗ chặn đầu xe, nhưng nhân lúc chị vợ rời khỏi capo xe, người chồng cùng nhân tình đã nhấn ga bỏ trốn. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng bênh vực và xót xa cho chị vợ, đồng thời lên án anh chồng vô cảm và có phần hơi độc ác.

Tài khoản T.H bình luận: "Khổ thân chị vợ quá, sao phải mạo hiểm, liều mình thế kia hả chị. Người đã muốn đi thì đừng giữ nữa chị ơi. Nó còn nhẫn tâm phóng xe đi, mặc chị đang ngồi trên nắp capo thế kia thì nó làm gì còn tình người nữa, huống hồ còn tình yêu? Thôi, buông bỏ đi chị ạ".

Tài khoản N.N.D xót xa: "Trời ơi, có loại chồng như vậy thì bỏ đi em ơi, tồi tệ quá, tiếc làm gì hả em. Em làm vậy nguy hiểm quá, thương bản thân mình đi. Loại chồng ấy bỏ đi không xứng".

"Tình nghĩa không còn thì đừng tìm, đừng giữ nữa bạn ơi. Biết là đau đấy, biết là khổ đấy nhưng thà 1 lần buông bỏ đi vì người đó đã không còn yêu thương, tôn trọng mình nữa, cố giữa lại làm gì cho đau lòng nhau và đau lòng con cái nữa. 

Bạn hãy biết thương bản thân mình mà mạnh mẽ lên bạn nhé. Ở thế gian này, sống gieo nhân nào thì gặt quả đó bạn ạ. Chúc bạn bình tĩnh và nhiều nghị lực cho cuộc sống của mình sau này", tài khoản T.T.L bình luận.

Hiện chưa xác định được thời gian xảy ra sự việc. Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra tại Quảng Ngãi.

Theo Minh Khôi/Helino/Trí thức trẻ
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news