Phát hiện con gái gửi ảnh nude cho trai lạ trước khi bỏ đi

Lo lắng vì con bỏ nhà đi không rõ lý do, cha mẹ của nữ sinh 9X này đã lục tìm trong điện thoại và phát hiện hàng loạt ảnh nude.

 

 

Lo lắng vì con bỏ nhà đi không rõ lý do, cha mẹ của nữ sinh 9X này đã lục tìm trong điện thoại và phát hiện hàng loạt ảnh nude.

Chết đứng khi nhìn thấy ảnh nude của con

Chiều ngày 1/6, anh Lương Văn Minh (sinh năm 1967) và vợ Phan Thị Mai (sinh năm 1969) đã đến công an xã Phú Thạnh (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) để trình báo về việc con gái bỗng dưng mất tích. Theo đó, vào tối 31/5 do phát hiện cháu Lương Thị Thanh Yến (sinh năm 1997) nhắn tin quá khuya nên gia đình tịch thu điện thoại của con. Nhưng thay vì tỏ ra ăn năn, Yến lại tức giận rút sim, trả điện thoại cho cha mẹ và quay vào phòng.

Phát hiện con gái gửi ảnh nude cho trai lạ trước khi bỏ đi 5
Ngôi nhà anh Minh đã phải dừng công việc buôn bán từ khi bặt tin con (Ảnh TG).

Anh Minh cho biết, gia đình làm nghề bán hủ tiếu tại nhà nên Yến thường ra phụ mẹ bưng bê. Hôm ấy để chuẩn bị thực phẩm cho buổi chiều, sau khi ngủ trưa dậy, anh phát hiện Yến không có ở trong phòng.

Anh nhớ lại: “Đó là hôm 1/6, thường ngày tôi vẫn thấy Yến không ngủ trưa mà ngồi nghịch điện thoại. Đến lúc ngủ dậy không thấy cháu đâu, tôi lại đinh ninh là Yến đạp xe lên nhà dì ruột chơi. Đợi mãi tới chiều vẫn không thấy con về, hai vợ chồng rất lo lắng nên có gọi điện nhưng không liên lạc được”.

Sau đó, hai vợ chồng cũng thử dạo khắp vùng nhưng bóng dáng con gái vẫn bặt tăm. Vì lo lắng con gặp chuyện chẳng lành, anh Minh đã lên công an xã trình báo vụ việc. Chợt nhớ ra chiếc điện thoại hôm trước con đem trả vẫn ở nhà, anh đã nhờ công an kiểm tra và phát hiện rất nhiều tin nhắn giữa Yến và nhiều thanh niên lạ khác.

Bất ngờ hơn, tin nhắn với nội dung “em nguyện suốt đời yêu mình anh” đều được Yến gửi cho nhiều chàng trai. Anh cho biết: “Lúc đó, tôi thấy điện thoại của Yến có hơn 100 tin nhắn. Nội dung toàn là những lời lẽ yêu đương với cách xưng hô vợ - chồng. Tin nhắn cuối cùng, cháu gửi cho một người con trai tên Dũng với nội dung: “Muốn bỏ nhà đi nhưng chưa biết đi đâu”.

Lần theo số điện thoại lưu trong máy, gia đình đã gọi điện đến cho Dũng. Thanh niên này thừa nhận việc có liên lạc được với Yến và có “chuyển lời” rằng, Yến không muốn quay trở về nhà nữa vì không muốn bị chửi bới, đánh đập. Ngoài ra, còn một số tin nhắn Yến tỏ ra chán nản được gửi cho hai người bạn tên Duy và Dũng như “vợ biết là vợ không làm ra tiền nên họ xem thường vợ đến như vậy” hay “vợ nói rồi, chồng đừng lo nữa cứ mặc kệ vợ đi”.

Đến lúc này, gia đình cố gắng liên lạc và thấy số điện thoại của Yến đổ chuông nhưng không ai nhấc máy. Chợt nhớ ra, đã có không ít lần con gái ngỏ ý muốn đi làm công nhân, anh Minh và một số người bà con chạy đi tìm nhưng không có kết quả gì. Sang đến ngày thứ hai, gia đình vẫn không có chút tin tức nào của con gái.

Nhớ con, anh Minh lại lấy chiếc điện thoại bị tịch thu của Yến ra xem, mong có thêm chút manh mối. Cả hai vợ chồng như không tin vào mắt mình khi thấy những hình ảnh nhạy cảm của Yến.

“Tôi thấy đất trời như sụp đổ, cổ họng nghẹn đắng. Chúng tôi không ngờ con bé hằng ngày quanh quẩn ở nhà lại làm ra những chuyện nằm ngoài sức tượng tượng của cha mẹ”, chị Mai tâm sự.

Trông thấy ảnh sex của một chàng trai trong điện thoại Yến, cùng những bức ảnh khỏa thân của con gái khiến cả hai vợ chồng ngượng chín mặt. Nội dung tin nhắn Yến gửi cho một trong số thanh niên lạ có nói: “Còn nhưng không thích gửi”.

Sau đó, hai vợ chồng anh chị có liên lạc được với một trong số người bạn của con tên H.N., tại quận 7, tuy nhận là bạn của Yến nhưng chỉ gặp nhau trên mạng. Người này cho biết, qua điện thoại Yến nói rằng, mình đang đi lang thang ngoài đường và không muốn về nhà do sợ bố mẹ la mắng. Tuy nhiên, sau một hồi được H.N. thuyết phục, Yến cũng xuôi theo và cho biết sẽ về nhà. Đúng như lời H.N., đến 6h sáng, Yến đã một mình đạp xe quay trở về nhà trong tình trạng bình thường.

Phát hiện con gái gửi ảnh nude cho trai lạ trước khi bỏ đi 6
Anh Lương Văn Minh (Ảnh: TG).

Nỗi lòng bậc sinh thành

Sau gần ba ngày bỏ nhà đi đến khi quay trở về, Yến khá lầm lì, thường tìm cách thoái thác câu hỏi của người lớn. Trông dáng vẻ bên ngoài, so với lứa tuổi 17, Yến dậy thì khá sớm nên cơ thể đã rất phổng phao.

Khi bố mẹ tra hỏi nguyên nhân vì sao bỏ đi, Yến thản nhiên trả lời vì muốn tự chủ trong vấn đề tài chính nên có ý định xin đi làm công nhân. Cô bé thừa nhận với cha mẹ, những người nhắn tin liên lạc đều chưa hề gặp mặt ai mà chỉ quen trên mạng. Còn tác giả của hình sex là chàng trai ngoài Hà Nội.

Để “đáp trả”, Yến cũng đã tự chụp hình nude để gửi và lưu lại ở trong điện thoại. Nhìn đứa con có lớn nhưng chưa có khôn, chị Mai tự trách: “Gia đình tôi từ Quảng Ngãi vào đây lập nghiệp. Vì trước đây hoàn cảnh gia đình khó khăn, hai vợ chồng mải mê kiếm tiền mà không để ý đến tâm sinh lí của con”.

Anh Minh nói thêm: “Không ngờ, con mình lại khờ dại thế. Cũng may mọi chuyện được phát hiện sớm, nếu con có mệnh hệ gì thì tôi hối hận cả đời”.

Theo Gia đình & Xã hội

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục