Phát hiện thi thể nữ giáo viên trong bao tải ở bãi rác

Sáng nay, nguồn tin từ UBND huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể của giáo viên nghi bị giết rồi nhét trong bao tải bỏ ở bãi rác.

Theo thông tin ban đầu từ Phòng GDĐT huyện Lang Chánh cho biết, nạn nhân được xác định là cô Lê Thị Tấm (SN 1974), giáo viên trường Mầm non Tam Văn, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh.

Được biết, cô Tấm quê ở xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh, chuyển về trường mầm non Tam Văn từ năm 2011.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, cô Tấm rời khỏi nhà từ ngày 12/11, gia đình cũng có lên hỏi nhà trường và báo cáo chính quyền địa phương.

Đến sáng 14/11, nhà trường không thấy cô Tấm đi làm và không báo cáo lý do vắng.

Đêm cùng ngày, cô Tấm được phát hiện đã chết và thi thể được giấu trong bao tải bỏ ở một bãi rác trên địa bàn bản Cắm, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Cô Lê Thị Phượng, Hiệu trưởng trường Mầm non Tam Văn cho biết, quá trình công tác ở trường cô Tấm không có biểu hiện gì khác thường. Cô Tấm rất chăm chỉ được tiên tiến hàng năm, ngày nào cũng đi làm đúng giờ.

Nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án.

 

Sáng ngày 15-11, thông tin từ Công an huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án nghiêm trọng khi người dân phát hiện 1 thi thể đã phân hủy được bỏ trong 1 chiếc bao tải ở bãi rác trên địa bàn.

Thi thể nạn nhân xấu số được xác định là bà Lê Thị Tấm (SN 1974, ngụ xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh). Bà Lê Thị Tấm hiện đang là giáo viên trường mầm non xã Tam Văn, huyện Lang Chánh.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 19 giờ ngày 14-11, một số người dân đi qua bãi rác xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, đã phát hiện một thi thể được nhét trong bao tải đã bốc mùi.

Sự việc sau đó được nhanh chóng báo tới Công an xã Đồng Lương và Công an huyện Lang Chánh. Sau khi vào cuộc điều tra, bước đầu công an xác định nạn nhân bị sát hại là bà Lê Thị Tấm.

Nguyên nhân vụ án đang được lực lượng chức năng của huyện Lang Chánh và tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục