Tin mới

Phát hiện thi thể thai phụ mất tích 3 ngày chết trong tư thế treo cổ tại vườn tiêu gần nhà

Thứ tư, 14/02/2018, 18:38 (GMT+7)

Một nhóm người đi săn chim trong vườn tiêu đã phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ nên trình báo cơ quan chức năng.

Một nhóm người đi săn chim trong vườn tiêu đã phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ nên trình báo cơ quan chức năng.

Tin tức trên VTC NewsNgười Lao Động đăng tải, sáng 14/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 phụ nữ ở xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk).

Phát hiện thi thể thai phụ mất tích 3 ngày chết trong tư thế treo cổ tại vườn tiêu gần nhà 1

Cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Theo đó nạn nhân được xác định là chị Lê Th. H. (SN 1983, ngụ xã Bình Thuận).

Thông tin ban đầu, chiều 13/2, một nhóm người đi săn chim trong vườn tiêu đã phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ nên trình báo cơ quan chức năng. Khu vực phát hiện thi thể nằm trong vườn tiêu cách nhà chị H. khoảng 200 m.

Báo Giao thông cho biết, theo một nguồn tin, trước đó vào ngày 10/2, chị H. đã bỏ nhà đi đâu không rõ, sau đó gia đình có đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Trước khi chết, chị H. đã lên Facebook đăng lời trăn trối và xin lỗi gia đình cũng như đứa con trong bụng. Khi qua đời, chị H. đang mang thai ở tháng thứ 2.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news