Phát hiện vật nghi "cát lợn có giá hàng tỷ đồng" trong bụng lợn nái

Khi mổ bụng lợn nái nặng 200kg ở Hà Nam, gia đình chị Nhàn phát hiện một "vật thể lạ" nặng 2kg nằm trong dạ dày con lợn. "Vật thể lạ" này từng xuất hiện ở Hà Nội, và được người dân gọi là "cát lợn", nghi có giá trị hàng chục tỷ đồng.

Khi mổ bụng lợn nái nặng 200kg ở Hà Nam, gia đình chị Nhàn phát hiện một "vật thể lạ" nặng 2kg nằm trong dạ dày con lợn. "Vật thể lạ" này từng xuất hiện ở Hà Nội, và được người dân gọi là "cát lợn", nghi có giá trị hàng chục tỷ đồng.[mecloud]hbHBmLi9uk[/mecloud]

Sự việc xảy ra tại gia đình chị Đặng Thị Thanh Nhàn (SN 1964, trú xóm 11, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam). Theo tin tức trên báo Pháp luật Plus, Dân Trí, vào tối ngày 6/5, con lợn nái nhà chị Nhàn đẻ được 10 con. Chị Nhàn và chồng là anh Phùng Văn Thân (SN 1959) đã thắp điện trong chuồng lợn để sưởi ấm cho lợn con.

Do dây điện bị hở, lợn mẹ bị điện giật chết. Chị Nhàn gọi thương lái đến bán, nhưng họ trả giá thấp, nên sáng ngày 7/5, gia đình chị Nhàn đã mổ con lợn lái này. Trong lúc mổ, mọi người phát hiện "vật thể lạ" trong dạ dày lợn. Vật này cứng, nặng 2kg, có một đầu to, một đầu nhỏ, ở giữa hơi thắt lại. Bên ngoài vật thể này được phủ một lớp sợ giống lông màu vàng sẫm. Các sợi này két quanh, xoay theo chiều kim đồng hồ.

Phát hiện vật nghi 'cát lợn có giá hàng tỷ đồng' trong bụng lợn nái 1

Phát hiện "vật lạ" nghi "cát lợn" trong dạ dày lợn nái nặng 200kg ở Hà Nam. Ảnh Ngọc Mai

"Vật thể lạ" này, rất giống với vật thể mà người dân ở Hà Nội đã phát hiện thấy trong bụng lợn trước đó. Nhiều người cho rằng, "vật thể lạ" này là "Cát lợn" có giá trị hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên các chuyên gia đều khẳng định chưa có cơ sở nào chứng minh nó có giá trị sử dụng.

Trao đổi trên báo Người Đưa Tin, chị Nhàn cho biết, "vật thể lạ" này khi ngửi có mùi nồng của cám, chứ không phải là mùi thơm của thảo dược như "cát lợn" được phát hiện ở Hà Nội.

Theo chị Nhàn, con lợn này nặng khoảng 200kg, được chị mua về nuôi cách đây 4 năm. Trong suốt thời gian nuôi, không phát hiện con lợn này có bất kỳ biểu hiện bất thường nào. Chị Nhàn cũng cho hay, không biết "vật thể" này là gì, tuy nhiên, nếu có ai mua thì sẵn sàng bán.[mecloud]aYRjtEzFFu[/mecloud]

H.Yen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục