Phát hiện xác chết ngồi trước ti vi suốt 40 năm

Khi cảnh sát tới điều tra căn nhà, họ phát hiện một thi hài phụ nữ đã biến dạng, ngồi yên vị trên chiếc ghế sofa ngay trước chiếc tivi đen trắng.

Khi cảnh sát tới điều tra căn nhà, họ phát hiện một thi hài phụ nữ đã biến dạng, ngồi yên vị trên chiếc ghế sofa ngay trước chiếc tivi đen trắng.

Tin tức từ cảnh sát Croatia cho biết, bà Hedviga Golik sinh năm 1924 được trình báo mất tích vào năm 1966.

Người hàng xóm của bà này thuật lại rằng lần cuối cùng ông gặp bà Golik là khi bà 42 tuổi, kể từ sau đó không còn gặp gỡ hay có tin tức của bà nữa nên mọi người cho rằng bà đã chuyển tới gần chỗ làm.

Phát hiện xác chết ngồi trước ti vi suốt 40 năm 4

Xác chết cụ bà ngồi trước ti vi 40 năm mà không ai hay biết.

Từ năm 1970 đã có nhiều đơn từ phản ánh được gửi lên chính quyền yêu cầu kiểm tra căn nhà của bà Hedviga Golik nhưng gần 40 năm nay không hề có ai quan tâm đến yêu cầu đó. Những người sống xung quanh đều chia sẻ rằng họ cảm thấy có một luồng khí lạnh lẽo, u ám đầy bí ẩn tỏa ra từ căn nhà.

Trong thời gian gần đây, khi cơ quan chức năng quyết định bắt tay vào kiểm tra căn nhà, họ kinh hoàng phát hiện một thi thể phụ nữ đã biến dạng, ngồi trên chiếc ghế trước tivi, trên bàn còn có một bình trà.

Trường hợp hy hữu này chứng tỏ người phụ nữ có rất ít người đến thăm viếng. Hiện vụ việc đầy bí ẩn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục