Phát hiện xác chủ nhà nằm chết trên giường suốt 8 năm

(Tinmoi.vn) Sau gần 8 năm mất tích, tháng 7/2011 cảnh sát đã phát hiện ra xác bà Natalie Wood nằm chết trên giường, thi thể nạn nhân lúc này chỉ còn là một bộ xương khô.

(Tinmoi.vn) Sau gần 8 năm mất tích, tháng 7/2011 cảnh sát đã phát hiện ra xác bà Natalie Wood nằm chết trên giường, thi thể nạn nhân lúc này chỉ còn là một bộ xương khô.

 

Phát hiện xác chủ nhà nằm chết trên giường suốt 8 năm 5

Bà Natalie Wood chết bất thường trong nhà suốt 8 năm mà không ai hay biết

Bà Natalie Wood đã được báo chí mệnh danh là "người phụ nữ Sydney bị bỏ quên” do nằm chết trong nhà mình suốt gần 8 năm trước khi được phát hiện.

Vào tháng 7/2011, bà Natalie Wood được cảnh sát phát hiện đã chết vào đầu năm 2004. Bà được cho là đã chết trên giường ngủ của mình.

Ngôi nhà của bà nằm cách Ga trung tâm nhộn nhịp của Sydney chỉ có vài mét. Nó dường như bị bỏ hoang vào thời điểm bộ khung xương của bà được tìm thấy. Ngôi nhà khi đó dày đặc mạng nhện, mục nát và thậm chí là có cả cây mọc trên cửa sổ.

Thanh tra Andrew Wills cho biết trước tòa án Glebe Coroners rằng trong ngôi nhà ước tính có giá đến 890.000 USD không có nệm, không có TV cũng như tủ lạnh. Giới chức điều tra cũng không tìm thấy ví, túi xách trong nhà mặc dù nhẫn và các vật dụng có giá trị khác không bị chạm tới.

Wills cũng cho biết bà Wood đã sống trong ngôi nhà từ khi bà sinh ra vào năm 1924 và khá kín tiếng với hàng xóm. Khi không thấy bà xuất hiện, những người hàng xóm đều nghĩ bà đã chuyển đi nơi khác sinh sống và căn nhà bị bỏ hoang.

Do không để lại di chúc, nên căn nhà và toàn bộ tài sản của bà Wood đã bị 4 người anh em họ xa đang tranh chấp quyền thừa kế.

Hiện cảnh sát Sydney vẫn đang điều tra cái chết của người phụ nữ đáng thương này. 

P.V (Theo AFP)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục