Phẫu thuật, rút 165 cây kim từ vai một phụ nữ

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau sưng, vai trái rỉ dịch và có lỗ rò nham nhở. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ lấy ra 165 cây kim từ vai người này.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau sưng, vai trái rỉ dịch và có lỗ rò nham nhở. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ lấy ra 165 cây kim từ vai người này.

Báo Thanh niên, Tri thức trực tuyến dẫn nguồn tin từ Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (TP Biên Hòa, Đồng Nai) ngày 26/11 cho biết, đơn vị này vừa phẫu thuật, gắp 165 chiếc kim khâu ra khỏi vai trái bệnh nhân Lê Thị M. (30 tuổi, huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Bệnh nhân này nhập viện cấp cứu 5 ngày trước đó trong tình trạng vai trái bị nhiễm trùng, khu vực vết thương có nhiều kim nhọn.

Phẫu thuật, rút 165 cây kim từ vai một phụ nữ 1

165 chiếc kim được rút ra từ vai bệnh nhân M.. Ảnh: Người đưa tin

Theo tin tức trên báo Thanh niên, ngày 20/11, M. được chuyển từ Bệnh viện đa khoa Dầu Giây (H.Thống Nhất) vào Bệnh viện đa khoa Thống Nhất trong tình trạng đau sưng, vai trái rỉ dịch và có lỗ rò nham nhở kích thước 2x2cm. Qua chụp phim và hội chuẩn, bác sĩ phát hiện vai trái bị nhiễm trùng và có dị vật.

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ phát hiện 165 cây kim ở vai trái của M. 

Chia sẻ trên Tri thức trực tuyến,  ông Lê Văn Tấn (60 tuổi), bệnh nhân M. - con gái ông có tiền sử bệnh tâm thần phân liệt từ nhỏ. Hàng ngày, những người trong gia đình đi làm nên M. phải ở nhà một mình. Số kim trên được M. bẻ đôi rồi đâm vào vai.

“Gia đình không ai biết Mỹ lấy kim từ đâu và đâm vào thân thể lúc nào. Chỉ đến khi Mỹ kêu đau, đưa đi cấp cứu thì mới phát hiện vụ việc”, Tri thức trực tuyến dẫn lời ông Tấn.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục