Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ: Tôi chỉ bị phạt hành chính

Phó chủ tịch truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định mình không mua dâm như MXH lan truyền mà chỉ đóng phạt hành chính vì lỗi không đăng ký tạm trú cho bạn.

Phó chủ tịch truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định mình không mua dâm như MXH lan truyền mà chỉ đóng phạt hành chính vì lỗi không đăng ký tạm trú cho bạn. 

Người lao độngLao Động cho hay, tối ngày 25/5, Phó chủ tịch truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định mình không mua dâm như MXH lan truyền mà chỉ đóng phạt hành chính vì lỗi không đăng ký tạm trú cho bạn.

Sáng cùng ngày, nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam khá sốc trước hình ảnh phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ phải làm việc với cơ quan công an trong căn phòng được cho là tại một khách sạn ở TP HCM vào tối 24/5.

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ: Tôi chỉ bị phạt hành chính 1

Ông Nguyễn Xuân Gụ- Phó Chủ tịch truyền thông VFF. Ảnh: Người lao động

Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, kèm theo những bình luận cho rằng ông Gụ liên quan đến việc mua dâm.

Tuy nhiên, ông Gụ khẳng định mình làm việc với cơ quan chức năng do không khai tạm trú "Tôi chỉ bị xử phạt hành chính vì bạn đến nơi cư trú không khai báo tạm trú" - Phó chủ tịch VFF cho biết và khẳng định những thông tin trên mạng xã hội nói ông mua dâm là không chính xác. 

Sự kiện này diễn ra vào thời điểm nhạy cảm khi sắp diễn ra đại hội VFF nhiệm kỳ 2018-2022, nơi ông Gụ được đề cử vào ghế phó chủ tịch phụ trách truyền thông, vai trò mà ông đang giữ suốt 4 năm qua.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục