Phó giám đốc Sở bị tố sàm sỡ nữ tạp vụ

Dư luận đang xôn xao trước hình ảnh một phó giám đốc Sở tỉnh Cà Mau có hành động choàng tay vào đùi nữ nhân viên tạp vụ.

Dư luận đang xôn xao trước hình ảnh một phó giám đốc Sở tỉnh Cà Mau có hành động choàng tay vào đùi nữ nhân viên tạp vụ.

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, Tri Thức Trực Tuyến, Tri Thức Trẻ, hình ảnh ông T.- Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau "choàng tay qua đùi nữ tạp vụ" của Sở đang khiến dư luận xôn xao. Theo nội dung bức ảnh, một tay ông T. để trong túi quần, tay còn lại choàng qua vùng nhạy cảm của nữ nhân viên.

Phó giám đốc Sở bị tố sàm sỡ nữ tạp vụ 1

Phó giám đốc Sở bị tố sàm sỡ nữ tạp vụ. Ảnh báo Thanh Niên

Ngay sau khi phát hiện sự việc, ngày 2/8, lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đã yêu cầu ông T. làm tường trình liên quan đến vụ bị nữ nhân viên tạp vụ tố cáo sàm sỡ.

Theo ông T. ông không sàm sỡ hay có tình ý gì với nữ nhân viên này mà bị chị này "hãm hại". Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, nữ nhân viên tạp vụ nói trong máy điện thoại của chị có lưu hình đẹp, và muốn đưa cho ông T. xem. Khi ông T cầm lấy điện thoại, thì nữ nhân viên tạp vụ chụp lại và giấu điện thoại dưới đùi. Trong lúc, ông T. choàng tay vào đùi của nữ nhân viên để lấy điện thoại thì bị ghi hình.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục