Phó Hiệu trưởng tống tiền nữ giáo viên cùng trường bằng "ảnh nóng"

Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt quả tang một Phó Hiệu trưởng trường phổ thông tại tỉnh này về hành vi tống tiền giáo viên nữ cùng trường bằng thủ đoạn dọa tung "ảnh nóng" nạn nhân.

Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt quả tang một Phó Hiệu trưởng trường phổ thông tại tỉnh này về hành vi tống tiền giáo viên nữ cùng trường bằng thủ đoạn dọa tung "ảnh nóng" nạn nhân.

Phó Hiệu trưởng tống tiền nữ giáo viên cùng trường bằng 'ảnh nóng' 1

Trường THPT Duy Tân nơi ông Trần Kim Nhuận và nữ giáo viên đang công tác. Ảnh: Đất Việt

Sáng 30/7, trao đổi trên báo Người Lao Động, báo Đất Việt, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam đã có báo cáo về việc bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận (SN 1978; Phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân đóng tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) có hành vi tống tiền nữ giáo viên cùng trường.

Trước đó, ông Nhuận bị bắt quả tang vào ngày 15/7 tại một quán cà phê trên đường Hùng Vương (TP Tam Kỳ) khi đang nhận tiền của nữ giáo viên. 

Theo điều tra, dù cả 2 đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 có quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay. Trong khoảng thời gian này, ông Nhuận chụp lại hình ảnh nhạy cảm của cô giáo và lưu giữ lại những hình ảnh này trong máy.

Mâu thuẫn chỉ xảy ra khi nữ giáo viên trên sinh đứa con thứ 2 thì ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không chịu.

Điều này khiến ông Nhuận nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Trước yêu cầu quá đáng của người tình, nữ giáo viên đã kể toàn bộ sự việc cho chồng mình biết. Sau đó, vợ chồng cô giáo này đã quyết định tố cáo sự việc với Công an TP Tam Kỳ. Vào ngày 15/7, nữ giáo viên hẹn đưa trước cho ông Nhuận 9 triệu đồng tại quán cà phê thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Sau khi bắt giữ ông Nhuận về hành vi trên thì Công an TP Tam Kỳ đã có thông báo chính thức đến lãnh đạo Trường THPT Duy Tân về việc bắt giữ ông Trần Kim Nhuận vào ngày 15/7.

Hiện, ông Nhuận đang được cho tại ngoại để chờ cơ quan Công an TP Tam Kỳ hoàn tất hồ sơ để xử lý về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” theo quy định của pháp luật.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục