Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát bán đảo Sơn Trà

Có khá nhiều du khách trên bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng đã bất ngờ khi thấy Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có mặt tại đây vào trưa ngày 27/5.

Có khá nhiều du khách trên bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng đã bất ngờ khi thấy Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có mặt tại đây vào trưa ngày 27/5. 

Thông tin trên báo Vnexpress, Tuổi Trẻ An ninh tiền tệ cho hay trên một xe ô tô biển trắng, khoảng 11h30 phút trưa ngày 27/5, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đi thị sát bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng). Chuyến đi được khẳng định mang tính chất "cá nhân". 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát bán đảo Sơn Trà 1

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát tại dự án xây dựng 40 móng biệt thự không phép tại Sơn Trà. Ảnh: Tuổi Trẻ

UBND TP. Đà Nẵng cho biết chuyến đi của Phó Thủ tướng mang tính chất cá nhân nên không có sự tham gia của cơ quan chức năng tại Đà Nẵng. 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát bán đảo Sơn Trà 2

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát bán đảo Sơn Trà. Ảnh: Vietnamnet

Sau khi tiến hành thị sát tại dự án xây dựng trái phép 40 móng biệt thự xây dựng không phép tại dự án Khu du lịch sinh thái biển tiên Sa, ông Đam  tiếp tục đi vòng quanh bán đảo Sơn Trà từ hướng Tiên Sa qua chùa Linh Ứng.Cùng đi với Phó Thủ tướng có 5-6 người. 

Trong khi đó, khoảng 15h chiều cùng ngày, UBND TP Đà Nẵng tổ chức cuộc họp với tất cả các ban ngành liên quan đến quy hoạch Sơn Trà để chuẩn bị cho cuộc làm việc vào chiều ngày 28/5 tại  Hà Nội. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục