Tin mới

Phụ huynh đánh giáo viên thủng màng nhĩ đến bệnh viện xin lỗi

Thứ hai, 02/07/2018, 11:26 (GMT+7)

10 ngày sau khi đánh cô giáo mầm non thủng màng nhĩ phải nhập viện cấp cứu, vị phụ huynh ở Quảng Nam mới đến viện xin lỗi nạn nhân

10 ngày sau khi đánh cô giáo mầm non thủng màng nhĩ phải nhập viện cấp cứu, vị phụ huynh ở Quảng Nam mới đến viện xin lỗi nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc cô Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997), giáo viên mầm non cơ sở S.H. (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) bị ông Phan Minh T. hành hung, ngày 1/7, trao đổi với PV VTC News,  bà Lê Thị L. (vợ ông T.) cho biết, chồng mình đã đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng xin lỗi nạn nhân.

Theo bà L., trưa 30/6, vợ chồng bà đã đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng thăm hỏi cô Mai. Tại đây, ông T. trực tiếp gửi lời xin lỗi nạn nhân và bày tỏ sự hối tiếc về vụ việc mà mình đã gây ra.

“Anh T. thừa nhận hành vi sai trái của mình. Nhìn cô Mai mệt mỏi trên giường bệnh, chồng tôi thực sự rất ân hận. Hai vợ chồng chỉ mong Mai rộng lòng lượng thứ” - bà L. tâm sự.

Đồng thời, gia đình ông T. muốn cô Mai rút đơn tố cáo việc ông này đã ra tay đánh cô tại trường mầm non Sen Hồng. Phía gia đình ông PMT. cũng đã đưa số tiền 3 triệu đồng để gia đình lo thuốc men, điều trị.

Phụ huynh đánh giáo viên thủng màng nhĩ đến bệnh viện xin lỗi 1

Cô giáo Mai điều trị tại bệnh viện.  Ảnh VTC News

Theo tin tức từ báo Giáo dục Việt Nam,về phía gia đình cô Mai đã chấp nhận lời xin lỗi của ông PMT. nhưng chưa đồng ý bãi nại vì muốn làm rõ sự việc đúng – sai như thế nào theo quy định của pháp luật.

Hiện sức khỏe của cô giáo Mai cũng chưa có nhiều tiến triển. Theo kết luận ban đầu của Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức thì cô bị thủng màng nhĩ, có nguy cơ bị điếc. Dù điều trị tại đây gần một tuần nhưng cô Mai vẫn còn triệu chứng buồn nôn, đầu đau nhức, người ê ẩm… Do đó, gia đình đã chuyển cô Mai ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Trước đó cô Mai có gửi đơn đến cơ quan chức năng tố bị ông T. đánh ngất xỉu, phải nhập viện. Theo đơn tố cáo của nạn nhân, chiều 21/6, cô Mai và các cô giáo đang trả trẻ thì ông T. đưa cháu Th. (con ông T., đang học tại cơ sở) đến hỏi cô nào đánh con ông bầm ở háng. Sau khi xem vết thâm ở háng cháu Th., các giáo viên nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh cháu.

 

Lúc này, ông T. cùng một vài người khác đã trực tiếp hành hung cô giáo Mai ngất xỉu, nhập viện. Theo các bác sĩ, cô giáo Mai bị "sang chấn thủng nhĩ" tai phải.

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news