Tin mới

Quả bóng vàng Việt Nam nói gì trong giây phút đăng quang?

Thứ ba, 14/04/2015, 10:52 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Phạm Thành Lương đoạt Quả bóng vàng 2014 sau khi vượt qua người đồng đội Văn Quyết và Công Vinh. Đây là lần thứ ba anh đoạt được danh hiệu này và Thành Lương đã có những chia sẻ rất chân thành về giải thưởng này.

Phạm Thành Lương đoạt Quả bóng vàng 2014 sau khi vượt qua người đồng đội Văn Quyết và Công Vinh. Đây là lần thứ ba anh đoạt được danh hiệu này và Thành Lương đã có những chia sẻ rất chân thành về giải thưởng này.

Quả bóng vàng Việt Nam nói gì trong giây phút đăng quang? 1

 

Thành Lương lần thứ ba đoạt danh hiệu QBV.

Giây phút được chờ đợi nhất trong Gala trao giải Quả bóng Vàng 2014 đã vinh danh tiền vệ Phạm Thành Lương. Cầu thủ của Hà Nội T&T đã xuất sắc vượt qua Văn Quyết và Công Vinh để đoạt được danh hiệu cao quý này.

Đây là phần thưởng xứng đáng với những đóng góp của Thành Lương trong năm 2014. Hồi đầu năm 2015 anh cũng về nhì trong danh hiệu Fair Play của bóng đá Việt Nam. Với giải thưởng này, Thành Lương có lần thứ ba đoạt giải thưởng QBV sau các năm 2009 và 2011.

 

 

VIDEO: Màn trình diễn ấn tượng của Thành Lương tại AFF Cup 2014 

Phát biểu trong buổi lễ trao giải, Thành Lương chia sẻ: "Thực sự Lương cảm thấy rất vinh dự khi nhận được danh hiệu này. Quả bóng vàng chỉ có một và theo tôi tất cả những cầu thủ đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam đều xứng đáng đoạt được danh hiệu này. Cá nhân Lương được ưu ái trao danh hiệu này cảm thấy rất vui mừng, nhưng nếu được bầu chọn cho người đoạt được giải thưởng này, Lương sẽ bầu cho Văn Quyết, người đồng đội tại Hà Nội T&T.

Nhận được giải thưởng này luôn có một cảm xúc rất đặc biệt. Cá nhân Lương luôn tâm niệm thi đấu hết mình vì đội bóng và NHM, quả thực chưa bao giờ dám nghĩ lại có thể nhận được vinh dự lớn như thế này".

Quả bóng bạc thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Lê Công Vinh đoạt danh hiệu Quả bóng đồng 2014. Ở hạng mục của nữ, Tuyết Dung (Hà Nam) đoạt danh hiệu QBV, về nhì là Kiều Trinh và Minh Nguyệt về thứ ba.

Theo Nguyễn Nam (Thethao247/ĐSPL)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news