Quá trình giảm béo gần 200kg trong 17 tháng

(Tinmoi.vn) Chạy bộ 10km, và đi bộ đường dài mỗi ngày...Rob Rob Gillett đã giảm 200 kg trọng lượng cơ thể trong vòng 17 tháng.

(Tinmoi.vn) Chạy bộ 10km, và đi bộ đường dài mỗi ngày...Rob Rob Gillett đã giảm 200 kg trọng lượng cơ thể trong vòng 17 tháng.

Anh Rob Gillett, 27 tuổi, người Anh từng sở hữu cơ thể ngoại cỡ lên tới 265kg. Tuy nhiên, chỉ sau 17 tháng tuân theo chế độ giảm cân nghiêm ngặt, anh Gillett đã gây sốc khi giảm được tổng cộng 185kg.

Năm 25 tuổi, với chiều cao chỉ vỏn vẹn 1m59, anh Gillett đã sở hữu trọng lượng cơ thể khổng lồ với vòng bụng 197cm và chỉ số BMI lên tới 104, chỉ số đánh giá sức khỏe được cho là ở mức nguy hiểm với lứa tuổi trưởng thành từ 18 đến 25.

Bắt đầu từ khi 20 tuổi, mỗi ngày anh Gillett đều tiêu thụ hết 7.000 calo. Anh bị nghiện các đồ uống có gas và cả bánh ngọt. Bên cạnh các đồ ăn vặt như snack, mỗi ngày, anh Gillett đều uống khoảng 1,5 lít Coke.

Thói quen ăn uống vô tội vạ đã khiến cậu thanh niên Gillett ngày nào trở thành một người đàn ông nặng nề, bị mắc bệnh béo phì thể nặng. Căn bệnh không chỉ gây khó khăn trong việc di chuyển, hoạt động của Gillett trong đời sống sinh hoạt hằng ngày mà còn khiến anh gặp phải một số vấn đề về sức khỏe như khó thở, dạ dày...

Anh Gillett bật mí, để thành công trong quá trình giảm cân, anh đã phải chạy bộ 10km, đi bộ đường dài mỗi ngày dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể dục cá nhân. Được biết, chế độ ăn kiêng mà anh Gillett đeo đuổi chỉ cho phép anh được tiếp nạp ít calo vào người, đồng thời trị liệu hành vi theo hướng dẫn của các chuyên gia.

Video quá trình giảm gần 200kg trong 17 tháng:

H.N

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục