Quản lý Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tung bằng chứng "tố" MTV Việt Nam làm việc vô trách nhiệm

Liên quan đến sự việc Đàm Vĩnh Hưng trượt giải thưởng tại MTV EMA 2017, quản lý của nam ca sĩ bức xúc tung bằng chứng "tố" đơn vị MTV Việt Nam làm việc vô trách nhiệm.

Liên quan đến sự việc Đàm Vĩnh Hưng trượt giải thưởng tại MTV EMA 2017, quản lý của nam ca sĩ bức xúc tung bằng chứng "tố" đơn vị MTV Việt Nam làm việc vô trách nhiệm.

Những ngày qua, sự việc Đàm Vĩnh Hưng trượt giải thưởng Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) 2017 tại MTV EMAs vào tay đối thủ Philippines gây xôn xao dư luận.

Được biết, trong thông báo báo chí, đại diện MTV Việt Nam cho biết vì nhầm lẫn trong việc công bố ngày đóng cổng bình chọn nên Đàm Vĩnh Hưng bị đại diện Philippines “vượt mặt”. Cụ thể, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng- đại diện Việt Nam luôn dẫn đầu trong cuộc bình chọn online này. Tuy nhiên, BTC lại công bố thời gian vote online diễn ra từ 4/10-6/11, trong khi, thực tế vòng bình chọn kéo dài đến 11/11. Nhầm lẫn thời gian khiến đối thủ có cơ hội vươn lên dẫn đầu.

Ngay sau đó, "ông hoàng nhạc Việt" đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của BTC MTV. Mới đây, quản lý của anh cũng bày tỏ sự tức giận với cách làm việc của MTV Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng tung tin nhắn do BTC MTV Việt Nam gửi thông báo Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu bình chọn sau khi đóng cổng bình chọn.

Quản lý Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tung bằng chứng 'tố' MTV Việt Nam làm việc vô trách nhiệm 1
Quản lí Đàm Vĩnh Hưng bức xúc lên tiếng. Ảnh FBNV

Nguyên văn dòng chia sẻ của quản lý Đàm Vĩnh Hưng:

"Đem con bỏ chợ như một trò đùa

Đã chơi thì phải chịu, nhưng lần này chúng tôi và fans Đàm Vĩnh Hưng khắp nơi phải chịu thiệt quá nhiều chỉ vì niềm tin đặt sai chỗ vào nơi gọi là "đại diện MTV Việt Nam"

Từ đầu chúng tôi tham gia giải thưởng này với tinh thần rất thoải mái, khán giả trong nước đã bình chọn anh Hưng là đại diện Việt Nam tham gia vòng Đông Nam Á và đó đã là hãnh diện. Nếu không thắng vòng Đông Nam Á cũng không sao vì việc thắng thua ở đấu trường quốc tế là rất bình thường cho một nước mới phát triển và mọi chuyện sẽ không đi quá xa nếu anh Hưng không đầu tư mang cả ê-kíp 9 người đến đây với tinh thần "được thông báo là thắng giải" nhưng ngay từ khi đăt chân đến London, cái chúng tôi nhận được là cảm giác như bị người đại diện cho mình "đem con bỏ chợ".

1. Từ đầu trước khi bắt đầu vòng bình chọn Đông Nam Á, chúng tôi nhận được thông báo là cổng bình chọn sẽ đóng vao ngày 6/11 và kết quả cuối cùng sẽ có ngay sau đó. Như vậy thì quá dễ dàng, nếu thắng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đầu tư thời gian và chi phí để đại diện Việt Nam đến đây nhận vinh dự này, nếu không thì anh Hưng vẫn tiếp tục với rất nhiều công việc tại Việt Nam. Nhưng kể từ ngày 6/11, chúng tôi liên tục nhận được sự hẹn hò lấp lửng về văn bản xác nhận và liên tục được MTV Việt Nam thông báo Đàm Vĩnh Hưng đã dẫn đầu bình chọn sau khi đóng cổng. Ngay cả trước 1 ngày diễn ra lễ trao giải, khi yêu cầu văn bản xác nhận về kết quả, chúng tôi vẫn nhận được tin nhắn phản hồi như bên dưới từ đại diện MTV Việt Nam.

2. Ngay từ khi bước chân xuống sân bay London, điều chúng tôi nhận được là sự vô trách nhiệm của phía MTV Việt Nam. Mọi thứ trong kế hoạch làm việc đã gửi trước không diễn ra như thoả thuận. Chúng tôi luôn phải chờ đợi 1 cách bị động và huỷ rất nhiều kế hoạch vì sự "mất tích bí ẩn" liên tục của các thành viên trong êkip MTV Việt Nam.

3. Trước giờ diễn ra sự kiện, dù đã được thông báo không thắng giải nhưng anh Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất pairplay và chuẩn bị hình ảnh chỉn chu để đến tham dự lễ trao giải với thư mời xuất hiện thảm đỏ và vị trí "internation talent" với các ngôi sao thế giới. Tiếp tục 1 lần nữa, khi nhận được thông báo thảm đỏ xảy ra tai nạn và phải dừng lại gấp, khoảng 10 đại diện các nước đang chuẩn bị bước lên thảm đỏ đều bị di chuyển gấp đến khu vực sân khấu. Lúc này chúng tôi lại phải tự xử lý vì đại diện MTV Việt Nam lại tiếp tục "mất tích" vào lúc này. Nếu không nhanh tay quay lại clip này, từ vinh quang chúng tôi có thể trở thành kẻ lừa đảo truyền thông và khán giả trong tích tắc.

Mọi thứ diễn ra trùng hợp đến mức có thể xâu chuỗi lại thành 1 kịch bản được tính toán trước đó. Quá khó hiểu!

Nhưng dù sao sau lần này, chúng tôi có 1 kinh nghiệm để gửi lại cho các anh chị em đồng nghiệp kinh nghiệm xương máu về các vấn đề giải thưởng quốc tế. Nếu từ đầu chúng tôi được trực tiếp làm việc với BTC MTV Châu Âu thì mọi chuyện có lẽ sẽ không dở khóc dở cười như vậy.

Đặc biệt là tôi cảm nhận FC khắp nơi thật sự quá đoàn kết".

Quản lý Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tung bằng chứng 'tố' MTV Việt Nam làm việc vô trách nhiệm 2
Ảnh FBNV
Quản lý Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tung bằng chứng 'tố' MTV Việt Nam làm việc vô trách nhiệm 3

Nội dung tin nhắn phía MTV Việt Nam cho thấy Đàm Vĩnh Hưng luôn dẫn đầu lượt bình chọn. Ảnh FBNV

Ngay sau dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc với cách làm việc vô trách nhiệm của MTV Việt Nam từ quản lý Đàm Vĩnh Hưng, rất đông cư dân mạng cũng vào chia sẻ với ê-kíp về sự việc không hay lần này.Hiện tại, phía MTV Việt Nam chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào xoay quanh lời “tố” này.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục