Tin mới

Quản lý người nước ngoài tử vong bất thường sau khi ăn hải sản cùng đồng nghiệp

Thứ ba, 13/11/2018, 10:48 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau khi quản lý người nước ngoài đi ăn hải sản cùng đồng nghiệp về, một số người phát hiện ông này có biểu hiện khó thở nên đưa tới bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi quản lý người nước ngoài đi ăn hải sản cùng đồng nghiệp về, một số người phát hiện ông này có biểu hiện khó thở nên đưa tới bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong.

Quản lý người nước ngoài tử vong bất thường sau khi ăn hải sản cùng đồng nghiệp 1

Hình minh họa. Ảnh: IT

Ngày 13/11, Công an TX.Bến Cát phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ người đàn ông ngoại quốc bất thường khi đi ăn hải sản cùng đồng nghiệp ở khu vực.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 17h ngày 6/11, ông Chien Hui Ming ( SN 1973, mang quốc tịch nước ngoài) là quản lý của công ty Viet Screw ở Khu công nghiệp Protrade, ấp Dòng Sỏi, xã An Tây, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương cùng một số đồng nghiệp đi ăn hải sản ở quán N.T.3 tại khu vực.

Đến 22h cùng ngày, ông cùng các đồng nghiệp tính tiền và trở về công ty của mình để nghỉ. Khi ông Chien Hui Ming đang nghỉ ở phòng thì đồng nghiệp phát hiện ông có biểu hiện khó thở nên đưa ông tới bệnh viện Mỹ Phước, TX.Bến Cát để cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ cho biết ông đã tử vong trước khi vào bệnh viện. Sự việc được báo công an. Công an có mặt khám nghiệm tử thi, hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news