Tin mới

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn màn report tập thể từ cư dân mạng

Thứ ba, 19/06/2018 11:07

Màn câu like phản cảm lập tức khiến cư dân mạng phản ứng vô cùng gay gắt, thứ mà vlogger kia nhận về là cả đống "gạch đá" cùng những lượt bấm report.

Màn câu like phản cảm lập tức khiến cư dân mạng phản ứng vô cùng gay gắt, thứ mà vlogger kia nhận về là cả đống "gạch đá" cùng những lượt bấm report.

Mới đây cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip được một người dùng có tài khoản Facebook là N.V.H chia sẻ. Tuy nhiên những hình ảnh trong đoạn clip khiến nhiều người xem cảm thấy khó chịu, thậm chí bức xúc.

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn màn report tập thể từ cư dân mạng 1

Thanh niên với hai quả pháo trên tay chuẩn bị cho trò nghịch dại (Ảnh từ clip)

Theo những diễn biến từ đoạn clip, sau màn chào hỏi kiêm giới thiệu về màn troll của mình với hai quả pháo tự chế trên tay và kế hoạch "trả thù" bạn gái sau "một đêm mất ngủ". Nói là làm, nhân lúc bạn gái đang ngủ, thanh niên này đặt hai quả pháo vào gần khu vực "ngã ba" của bạn gái mình rồi... châm lửa đốt. Kết quả khi quả pháo phát nổ, bạn gái nói trên giật mình tỉnh giấc, sau đó tỏ ra khá đau đớn và hoảng sợ. 

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn màn report tập thể từ cư dân mạng 2

Ảnh từ clip

Toàn bộ quá trình đùa cợt được nam thanh niên quay lại và hậu kỳ đơn giản theo dạng Vlog rồi chia sẻ lên mạng xã hội để câu like. Tuy nhiên với những hình ảnh phản cảm cùng hành động được đánh giá là thiếu suy nghĩ, gây nguy hiểm, thanh niên vlogger nhận về cả đống gạch đá từ cư dân mạng.

Thông tin về thanh niên này nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. N.V.H là một vlogger đã từng làm khá nhiều clip theo kiểu troll, thậm chí đã có cả một fanpage riêng để đăng tải những đoạn clip tự làm và nhận khá nhiều lượt theo dõi. Hiện trong cộng đồng mạng đang xuất hiện làn sóng rủ nhau vào fanpage nói trên bấm report nhằm lên án mạnh mẽ hành vi làm-tất-cả-vì-like của N.V.H.

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn màn report tập thể từ cư dân mạng 3

Tiếp tục cười cợt bên bạn gái đang tỏ ra đau đớn! (Ảnh từ clip)

Cộng đồng mạng luôn nổi tiếng bởi sự cởi mở, những hình ảnh, clip vui vẻ luôn được đón nhận một cách nồng nhiệt. Những lượt like hay share từ cư dân mạng khiến chủ nhân của những hình ảnh, clip bổ ích được nhiều người biết đến hay thâm chí nổi tiếng. Tuy nhiên những hành động quá lố, câu like một cách phản cảm chắc chắn sẽ bị cư dân mạng lên án mạnh mẽ, thậm chí loại bỏ nhằm làm lành mạnh môi trường mạng.

Vụ việc kể trên là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

"Anh này có vấn đề gì về thần kinh không vậy? Đã đùa cợt quá đà, gây đau đớn cho người khác rồi còn bày đặt như kiểu hài hước, hóm hỉnh, vui vẻ lắm. Không thể chấp nhận nổi!" - Facebook Mai Mai bức xúc bình luận.

"Hành động thể hiện tinh thần làm mọi cách để có view, có like gây phản cảm quá thể đáng. Em đã bấm report, còn mọi người?" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn màn report tập thể từ cư dân mạng 4
 
Vũ Quang
Theo Helino/Trí thức trẻ