Ra mắt Thương hiệu Eau Thermale Avène tại Việt Nam

Vừa qua vào ngày 11/09/2015, Sự kiện đánh dấu Sự chính thức trở lại của Thương hiệu Eau Thermale Avène đã diễn ra tại Hà Nội trong không gian thanh lịch và sang trọng

Ngày 11/09, sự kiện đánh dấu sự chính thức trở lại của Thương hiệu Eau Thermale Avène đã diễn ra tại Hà Nội trong không gian thanh lịch và sang trọng.

Ra mắt Thương hiệu Eau Thermale Avène tại Việt Nam 1
Lễ ra mắt thương hiệu Eau Thermale Avène diễn ra tịa Hà Nội vào ngày 11/9.

 Eau Thermale Avène là thương hiệu Dược mỹ phẩm trực thuộc Tập đoàn Dược phẩm Pierre Fabre của Pháp với sứ mệnh chăm sóc cho làn da nhạy cảm, nhờ sử dụng thành phần nước khoáng Avène thiên nhiên có đặc tính độc đáo: làm dịu da, giảm kích ứng. Khởi nguồn từ miền Nam nước Pháp, trải qua hành trình hơn 50 năm dưới lòng núi, dòng nước kỳ diệu tích tụ khoáng chất, tạo cho mình thành phần độc đáo trước khi phun trào tại suối Sainte-Odile, bao quanh bởi khu rừng bảo tồn thiên nhiên Haut Languedoc rộng lớn.

Từ năm 1736, những đặc tính điều trị kỳ diệu của nước khoáng Avène đã được phát hiện và sử dụng qua hàng thế kỷ. Năm 1990, với sự đầu tư của tập đoàn Pierre Fabre, trung tâm thủy liệu pháp Avène  được thành lập tại nguồn suối. Nơi đây mỗi năm đã đón hàng ngàn bệnh nhân bị viêm da cơ địa và các vấn đề về da liễu  từ khắp nơi trên thế giới về điều trị, đem lại nièm vui và hy vọng cho các bệnh nhân.

Cũng từ năm 1990 đến nay, ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất, Viện Bào chế Da liễu Avène trực thuộc Les Laboratoires Pierre Fabre không ngừng nghiên cứu, cho ra đời các dòng sản phẩm chuyên biệt và phát triển thương hiệu Dược mỹ phẩm Eau Thermale Avène tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc các vấn đề về da khác nhau: Da nhờn mụn, da khô đến rất khô, da viêm thể tạng, chống lão hóa, bảo vệ da chống nắng, nuôi dưỡng và chăm sóc da hàng ngày.

Đặc biệt Eau Thermale Avène còn là nhà tiên phong trong ngành Da liễu với công nghệ sản xuất Mỹ phẩm vô trùng dành cho làn da quá nhạy cảm.

Ra mắt Thương hiệu Eau Thermale Avène tại Việt Nam 2
Phái đẹp quan tâm tới các dòng sản phẩm của thương hiệu Eau Thermale Avène.

Tham dự Lễ ra mắt của thương hiệu Eau Thermale Avène, phái đẹp Việt Nam đã hiểu được tầm quan trọng của việc quan tâm chăm sóc cho làn da mong manh nhạy cảm qua những lời chia sẻ từ các chuyên gia da liễu.

Đồng thời, những bí quyết nâng niu nét ngọc ngà để tự tin toả sáng bằng nét đẹp tự nhiên cũng đã được bật mí bởi chính Eau Thermale Avène. Sự kiện cũng mang đến những trải nghiệm các dòng sản phẩm Eau Thermale Avène, các Minigame với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Thu An

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục