Ra suối chơi, bốn học sinh tiểu học đuối nước thương tâm

Khoảng 17h chiều 19/5, hai vợ chồng người đi làm đồng tôm về phát hiện thi thể một bé ở bên bờ suối đã vội báo cơ quan chức năng. Khi mọi người ra tới thì vớt được thi thể cả bốn bé.

Khoảng 17h chiều 19/5, hai vợ chồng người đi làm đồng tôm về phát hiện thi thể một bé ở bên bờ suối đã vội báo cơ quan chức năng. Khi mọi người ra tới thì vớt được thi thể cả bốn bé. 

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào chiều qua (19/5) tại khu vực suối Sao (khu phố Tân Ngọc, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành).

Theo tin tức trên báo Lao động, vào thời điểm trên, bốn em gồm Huỳnh Anh Đông, Nguyễn Hồng Ân (học sinh lớp 4/3, trường tiểu học Phú Mỹ), Võ Thị Bé Trang (lớp 2/7 trường tiểu học Phú Mỹ) và em Huỳnh Tiểu Vi (14 tuổi ngụ xóm trọ gần khu vực suối Sao, khu phố Tân Ngọc) rủ nhau xuống khu vực suối Sao chơi.

Ra suối chơi, bốn học sinh tiểu học đuối nước thương tâm 1

Ra suối chơi, bốn học sinh tiểu học đuối nước thương tâm. Ảnh: Dân Việt

Đến 17h chiều cùng ngày, hai vợ chồng người đi làm đồng tôm về phát hiện thi thể một bé ở bên bờ suối đã vội báo cơ quan chức năng. Khi mọi người ra tới thì vớt được thi thể cả bốn bé. Trên bờ còn bốn đôi dép của các em.

Sáng nay 20/5, CA tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, cả bốn em đều hoàn cảnh rất khó khăn. Ba em gồm Vi, Ân, Trang gia đình đều ở nơi khác tới thị trấn Phú Mỹ thuê nhà. Riêng Huỳnh Tiểu Vi hoàn cảnh khó khăn không đi học. 

Cùng đưa tin về vụ việc, trên báo Pháp luật TP HCM cho biết, ngay sau khi biết tin, các giáo viên của trường tiểu học Phú Mỹ, phụ huynh nhiều học sinh đã đến từng gia đình chia buồn, quyên góp giúp đỡ. 

Theo nhà trường, hôm thứ 2 (ngày 18-5) trường mới tổ chức tuyên truyền cho các em không được đi tắm, chơi ở các khu vực đồng, sông suối.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục