Thầy Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80

Rạng sáng 9/10, Phó Giáo sư Văn Như Cương (Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh) qua đời ở tuổi 80 sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật.

Rạng sáng 9/10, Phó Giáo sư Văn Như Cương (Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh) qua đời ở tuổi 80 sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật.

Theo báo Thời đại, Lao động, khoảng 1h sáng 9/10, thầy Văn Như Cương (Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh) đã qua đời ở tuổi 80 sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh ung thư.

Thầy Cương mắc bệnh ung thư từ 3 năm trước. Hồi tháng 3/2017, thầy Cương nhập viện điều trị hơn 10 ngày. Thời gian đó, gia đình, người thân luôn săn sóc bên thầy. Vì muốn thầy yên tâm dưỡng bệnh, các bác sĩ phải hạn chế người vào thăm.

Thầy Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80 1
Rạng sáng ngày 9/10, giáo sư Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80 sau 3 năm chống chọi với bệnh ung thư.

Trên mạng xã hội facebook, đồng loạt tài khoản của người thân, các em học sinh trường Lương Thế Vinh đều chuyển sang màu đen để tưởng nhớ người thầy đáng kính.

Thầy Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80 2
 
Thầy Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80 3
 
Thầy Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80 4
 
Thầy Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80 5
 
Thầy Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80 6
Đồng loạt Facebook cá nhân của người thân, con cháu và học trò của thầy Cương đã treo avatar đen cùng hình ảnh của thầy. 

Phó Giáo sư Văn Như Cương luôn được nhắc tới là một nhà giáo có tâm với nghề, và là một người thấy tận tuỵ, gần gũi và quan tâm tới học sinh. Với tất cả các thế hệ học sinh trường Lương Thế Vinh, thầy Cương là người thầy lúc nào cũng nhận được rất nhiều sự mến yêu và kính trọng.

Thầy Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80 7

Cô Văn Thùy Dương nói về thầy Cương.

Thầy Văn Như Cương qua đời ở tuổi 80 8

Thầy Văn Như Cương chụp hình cùng học sinh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục