Rạp chiếu phim nằm giữa sa mạc đang chờ khởi chiếu

(Tinmoi.vn) Rạp chiếu phim ngoài trời “End of the World”  năm giữa sa mạc đã bị lãng quên và chưa bao giờ được khởi chiếu.

(Tinmoi.vn) Rạp chiếu phim ngoài trời “End of the World”  năm giữa sa mạc đã bị lãng quên và chưa bao giờ được khởi chiếu.

Rạp chiếu phim này được xây dựng hơn một thập kỷ trước tại phía Nam của bán đảo Sinai ở Ai Cập. Cách duy nhất có thể đến đây là đi qua con đường có tên Dusti Road – và cũng rất ít người từng đến đó.
Ngày nay, vẫn còn 150 chiếc ghế gỗ đang chống chọi với thời gian. Tất cả màn hình và máy phát điện ở đây đều đã bị tàn phá.
Theo Kaupo Kikkas, một nhiếp ảnh gia người Estonia, thì “End of the World” được xây dựng bởi một doanh nhân người Pháp giàu có. Tuy nhiên, vào ngày khởi chiếu bộ phim đầu tiên ở rạp, toàn bộ máy phát điện ở đây đều bị cắt nguồn và phá hủy. Người ta nghi ngờ chính quyền ở đây là người đứng sau vụ việc này. Vì thực tế, bán đảo Sinai là nơi bị cấm đến trừ khi bạn đến đó theo tour du lịch hoặc theo một chương trình có tổ chức. Nhiều lần mở rạp sau đó đều sảy ra những sự cố tương tự. Và cho đến nay, rạp chiếu phim ngoài trời “End of the World Cinema” đã trở thành một công trình hoang tàn theo thời gian.

Dưới đây là những hình ảnh về rạp chiếu phim kỳ lạ này

Rạp chiếu phim nằm giữa sa mạc đang chờ khởi chiếu 4
 


Rạp chiếu phim nằm giữa sa mạc đang chờ khởi chiếu 5
 
Rạp chiếu phim nằm giữa sa mạc đang chờ khởi chiếu 6
 
Rạp chiếu phim nằm giữa sa mạc đang chờ khởi chiếu 7
 
Rạp chiếu phim nằm giữa sa mạc đang chờ khởi chiếu 8
 
Rạp chiếu phim nằm giữa sa mạc đang chờ khởi chiếu 9
 
Rạp chiếu phim nằm giữa sa mạc đang chờ khởi chiếu 10
 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục