Tin mới

Rò rỉ khí gas khiến 10 người ngất xỉu, xe cứu hoả và cứu thương túc trực tại hiện trường

Thứ hai, 16/07/2018 13:40

Nhiều công nhân tại Bình Dương đang làm việc thì bất ngờ ngửi thấy khí gas, khoảng 10 người phải nhập viện trong tình trạng khó thở, ngất xỉu.

Nhiều công nhân tại Bình Dương đang làm việc thì bất ngờ ngửi thấy khí gas, khoảng 10 người phải nhập viện trong tình trạng khó thở, ngất xỉu.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Người lao động, vào khoảng 9h ngày 16/7 tại một nhà máy nước đá nằm trên quốc lộ 13 thuộc KP 9, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ rò rỉ khí gas khiến nhiều người ngất xỉu.

Rò rỉ khí gas khiến 10 người ngất xỉu, xe cứu hoả và cứu thương túc trực tại hiện trường 1

Đội PCCC bàn phương hướng giải quyết. Ảnh: NLĐ

Thời điểm trên, nhiều công nhân đang làm việc tại một công ty gần đó và người dân ngửi thấy mùi nồng nặc nên vội chạy đi nơi khác. Khoảng 10 phút sau, nhiều người ngất xỉu, được đưa đi cấp cứu. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng. 

Rò rỉ khí gas khiến 10 người ngất xỉu, xe cứu hoả và cứu thương túc trực tại hiện trường 2

Con hẻm dẫn vào nhà máy nước đá.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động 4 xe cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Nhiều xe cấp cứu cùng bác sĩ cùng túc trực tại hiện trường hỗ trợ cấp cứu nạn nhân.

Được biết, nguyên nhân khiến nhiều người ngất xỉu là do bị rò khí gas tại nhà máy sản xuất nước đá.

Rò rỉ khí gas khiến 10 người ngất xỉu, xe cứu hoả và cứu thương túc trực tại hiện trường 3

Lực lượng chức năng có mặt lấy lời khai nhân chứng. 

Sự có khiến người dân sinh sống và làm việc quanh nhà máy này đã tạm sơ tán đi nơi khác. Đội PCCC phải đeo mặt nạ vào bên trong hỗ trợ xử lý khóa van bình gas, không để rò rỉ ra ngoài, tuy nhiên nhưng mùi gas vẫn còn rất nặng.

Trong khi đó tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc, các bác sĩ cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận 10 bệnh nhân trong tình trạng khó thở, ngất xỉu. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cũng tiếp nhận một số bệnh nhân khác.

Đức Hoà (tổng hợp)