Rò rỉ thiết kế iPhone 7 với kích cỡ như iPhone 6s

Một thiết kế mới có thể là của iPhone 7 vừa được đăng tải, thông tin cho thấy mẫu mới có kích thước tương tự như iPhone 6s.

Một thiết kế mới có thể là của iPhone 7 vừa được đăng tải, thông tin cho thấy mẫu mới có kích thước tương tự như iPhone 6s.

Theo hình ảnh từ bản thiết kế mới rò rỉ, mặt sau của iPhone 7 trông chẳng khác gì iPhone 6s. Thậm chí chiều dài 138,3mm và chiều rộng 67,1mm cũng được kế thừa. Camera sau vẫn thiết kế lồi và bố trí lệch trái nhưng có thay đổi nhỏ là phần lồi liền mạch với lớp vỏ kim loại thay vì phân tách bởi vòng kim loại.

Rò rỉ thiết kế iPhone 7 với kích cỡ như iPhone 6s 1

Mặt lưng được cho là của iPhone 7.

Phần lớn những chiếc flagship thú vị nhất của làng di động đã chọn trình làng vào nửa đầu năm 2016 khiến iPhone 7 trở thành một trong những chiếc điện thoại được đón chờ nhiều nhất trong 6 tháng còn lại, cùng những cái tên như Samsung Galaxy Note 6 hay model Nexus mới. Nếu không có gì thay đổi, iPhone mới sẽ được giới thiệu vào tháng 9 năm nay và lên kệ vào thời gian ngắn sau đó.

Rò rỉ thiết kế iPhone 7 với kích cỡ như iPhone 6s 2

Hình ảnh rò rỉ mới tương đối trùng khớp với một hình ảnh được đăng tải trước đó. 

Thêm một bản thiết kế lộ diện nhưng vẫn rất ít thông tin và chưa thể giúp hình dung rõ nét về mẫu iPhone 7 mà Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9/2016 này.

 Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

iphone 7

Các dòng iPhone đời cũ nhận tin không vui từ Apple
Các dòng iPhone đời cũ nhận tin không vui từ Apple

Theo iPhoneSoft, các dòng máy sử dụng chip A9 sẽ không được hỗ trợ cập nhật phần mềm iOS 15. Đồng nghĩa với việc iPhone 6s, 6s Plus và SE 2016 sẽ bị ngừng cập nhập phần mềm mới từ Apple.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục