Tin mới

Rùa "siêu dị" ở miền Tây được trả giá hàng trăm triệu đồng

Thứ bảy, 01/11/2014, 19:40 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Con rùa "siêu dị" tại miền Tây được nhiều người tìm đến để hói mua, thậm chí có người trả giá con rùa đặc biệt này với giá 200-300 triệu đồng, nhưng anh Tuấn không bán vì cho rằng đây là con vật linh thiêng đem lại may mắn.

Con rùa "siêu dị" tại miền Tây được nhiều người tìm đến để hói mua, thậm chí có người trả giá con rùa đặc biệt này với giá 200-300 triệu đồng, nhưng anh Tuấn không bán vì cho rằng đây là con vật linh thiêng đem lại may mắn.

Thời gian qua, con rùa "siêu dị" có hình thù đặc biệt của anh Võ Minh Tuấn (34 tuổi, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, Tiền Giang) đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đến xem.

Rùa 'siêu dị' ở miền Tây được trả giá hàng trăm triệu đồng 4Rùa "siêu dị" ở miền Tây được trả giá hàng trăm triệu đồng

Con rùa đặc biệt này có phần mai nhỏ hơn nhiều so với phần cơ, thịt, không giống như những con rùa bình thường. Đặc biệt, trên mai rùa còn có vảy giống như những chiếc nơ được đính từ trước ra sau, phần yếm bên dưới cũng bé xíu và có màu vàng. Ngoài ra, tứ chi của rùa to, có hoa văn màu hồng nhạt rất lạ. Rùa dáng đẹp, mạnh khỏe, mập mạp, cử động chậm chạp. 

Rùa 'siêu dị' ở miền Tây được trả giá hàng trăm triệu đồng 5Rùa siêu dị được anh Tuấn mua lại với giá 7 triệu đồng vào năm 2008

Hàng ngày, rùa thường ăn rau quả, nhiều nhất là chuối, rau muống, rau lang với các loại rau quả trong vườn nhà. Thỉnh thoảng, rùa được anh Tuấn cho ăn thêm thịt bò, tép...

Theo anh Tuấn, con rùa đặc biệt này được anh mua lại từ một người cùng ấp với giá 7 triệu đồng vào năm 2008.

Đến nay, có người tìm đến hỏi mua với giá 200-300 triệu đồng nhưng do anh không bán vì cho rằng con rùa này là con vật linh thiêng đem lại may mắn, anh Tuấn cho biết.

Theo H.Nguyen (tổng hợp)/Nguoiduatin

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news